กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

กันสาดดีไลท์ ทึบแสง นวัตกรรมการป้องกันแสงแดด 100%

lg--img-thum
View 4,036

กันสาดตราดีไลท์ (กันสาดไฟเบอร์กลาส) รุ่นทึบแสง กำลังเป็นที่นิยมจากเจ้าของบ้านด้วยคุณสมบัติกันแสงแดดและความร้อนได้ 100% เหมาะกับอากาศที่ร้อนของประเทศไทย

ประเทศไทยมีสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนจัดบ้านต้องสะสมความร้อนไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เพราะฉะนั้นเพื่อมอบความเย็นให้กับบ้าน กันสาดดีไลท์ “ทึบแสง” จึงเป็นฮีโร่ที่จะมาช่วยในการป้องกันแสงแดดและความร้อน แถมสะท้อนยูวีได้อย่างเต็มเปี่ยม

คุณสมบัติเคลือบฟิล์มทั้งด้านบนและด้านล่างด้วยเทคโนโลยี 2 COATS SYSTEM ผ่านการรับรองมาตรฐานออสเตรเลีย จึงทำให้กันสาดดีไลท์ กันความร้อนจากแสงแดดได้ดีเป็นพิเศษ  แข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานยาวนาน 

 

กันสาดตราดีไลท์ รุ่นทึบแสง มีให้เลือกทั้งแบบลอนคลื่น ลอนเรียบ และลอนเรียบ 2 in 1 ทั้ง 3 ลอน มี 2 สียอดนิยมตอบโจทย์การใช้งานได้ตามความต้องการ

    1. สีเทาอัลลอยด์ ทึบแสง สีโทนสว่าง เหมาะกับบ้านหรืออาคารสำนักงานที่ต้องการได้ร่มเงา ช่วยเสริมความสง่างามเหนือระดับเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ 

    2. สีเทาดำ ทึบแสง ที่ให้ร่มเงาได้เต็มที่แบบสุดๆ ให้ความรู้สึกเข้มขรึม เพิ่มพลังความแข็งแกร่งให้กับตัวบ้าน เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่โดดเด่น

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ กันสาดดีไลท์ ยังมีรุ่น 2 in 1 ทึบแสง  ถือเป็นกันสาดที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างแท้จริง เพราะมี 2 สีใน 1 แผ่น สามารถเลือกสีกันสาดด้านบนได้ตามสไตล์ของบ้านที่คุณชอบเพื่อความสวยงาม ด้านล่างของแผ่นจะเป็นสีขาวเหมือนได้ฝ้าฟรี ไม่ต้องกังวลกับปัญหาในการติดฝ้าเพิ่มเติม ตอบโจทย์สำหรับเจ้าของบ้านที่อยากติดกันสาดทึบแสง และได้ฝ้าสีขาวด้วย ช่วยทำให้พื้นที่ใต้กันสาดสว่าง โปร่งโล่งขึ้นไปอีก