กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ต่อเติมกันสาดฉบับบ้านสไตล์ร่วมสมัย Contemporary Style

lg--img-thum
View 831

            บ้านไร้กาลเวลาผ่านไปกี่สิบปี ความงามของบ้านไม่ลดลงด้วยรูปทรงเรียบง่าย มองช่วงเวลาไหน ฤดูกาลใดก็ให้ความพิเศษที่อบอุ่นในแบบฉบับบ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary Style) เป็นที่นิยมในยุคปัจจุบัน กับการนำดีเทลของความงามจากอดีตผสานเข้ากับความทันสมัยของปัจจุบัน ลดทอนความฟุ่มเฟือยที่ไม่จำเป็น ดูไม่แปลกหรือแหวกแนวมากจนเกินไป ใช้โทนสีขาว ครีม เทา มีรายละเอียดการตกแต่งที่หนักแน่นมั่นคง ไม่ฉูดฉาด รูปทรงสี่เหลี่ยมที่เพิ่มลูกเล่นและดีเทลให้ไม่เรียบจนเกินไป สร้างบรรยากาศโดยรวมที่ดูอบอุ่น เป็นกันเอง เหมาะกับการพักอาศัยที่ผ่อนคลาย บ้านสไตล์ร่วมสมัยดีไซน์พิเศษสัมผัสได้จากโครงการ The City ของบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โครงการ เพอร์เฟคเรสซิเดนซ์ จาก PROPERTY PERFECT และอีกหลากหลายโครงการชั้นนำ


บ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary Style) สำหรับการต่อเติมพื้นที่ใช้สอย ต่อเติมกันสาด เริ่มต้นด้วยเลือกชนิดวัสดุกันสาดเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก เพราะวัสดุกันสาดเป็นตัวกำหนดโครงสร้างเหล็กที่ใช้ 

กันสาดไวนิล มาตรฐานโครงสร้างที่ผู้ผลิตระบุต้องมีระยะแปถี่ใช้เหล็กแปเยอะ เพื่อยึดแผ่นให้ไม่ขยายตัวจากความร้อนของแผ่นกันสาดไวนิลที่ผลิตจากพลาสติก 

กันสาดอะคริลิค หรือกันสาดโพลีตัน วัสดุกันสาดที่ให้ความสวยโมเดิร์นแต่ต้องแลกมาด้วยน้ำหนักที่มาก และแผ่นขยายตัวสูงมากจากการสะสมความร้อนเช่นกัน จึงต้องใช้เหล็กโครงสร้างที่ใหญ่ ระยะแปถี่ โครงสร้างไม่โปร่งสบายตา