กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ต่อเติมกันสาดฉบับบ้านสไตล์ร่วมสมัย Contemporary Style

lg--img-thum
View 1,259

            บ้านไร้กาลเวลาผ่านไปกี่สิบปี ความงามของบ้านไม่ลดลงด้วยรูปทรงเรียบง่าย มองช่วงเวลาไหน ฤดูกาลใดก็ให้ความพิเศษที่อบอุ่นในแบบฉบับบ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary Style) เป็นที่นิยมในยุคปัจจุบัน กับการนำดีเทลของความงามจากอดีตผสานเข้ากับความทันสมัยของปัจจุบัน ลดทอนความฟุ่มเฟือยที่ไม่จำเป็น ดูไม่แปลกหรือแหวกแนวมากจนเกินไป ใช้โทนสีขาว ครีม เทา มีรายละเอียดการตกแต่งที่หนักแน่นมั่นคง ไม่ฉูดฉาด รูปทรงสี่เหลี่ยมที่เพิ่มลูกเล่นและดีเทลให้ไม่เรียบจนเกินไป สร้างบรรยากาศโดยรวมที่ดูอบอุ่น เป็นกันเอง เหมาะกับการพักอาศัยที่ผ่อนคลาย บ้านสไตล์ร่วมสมัยดีไซน์พิเศษสัมผัสได้จากโครงการ The City ของบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) โครงการ เพอร์เฟคเรสซิเดนซ์ จาก PROPERTY PERFECT และอีกหลากหลายโครงการชั้นนำ

บ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary Style) สำหรับการต่อเติมพื้นที่ใช้สอย ต่อเติมกันสาด เริ่มต้นด้วยเลือกชนิดวัสดุกันสาดเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก เพราะวัสดุกันสาดเป็นตัวกำหนดโครงสร้างเหล็กที่ใช้ 

กันสาดไวนิล มาตรฐานโครงสร้างที่ผู้ผลิตระบุต้องมีระยะแปถี่ใช้เหล็กแปเยอะ เพื่อยึดแผ่นให้ไม่ขยายตัวจากความร้อนของแผ่นกันสาดไวนิลที่ผลิตจากพลาสติก 

กันสาดอะคริลิค หรือกันสาดโพลีตัน วัสดุกันสาดที่ให้ความสวยโมเดิร์นแต่ต้องแลกมาด้วยน้ำหนักที่มาก และแผ่นขยายตัวสูงมากจากการสะสมความร้อนเช่นกัน จึงต้องใช้เหล็กโครงสร้างที่ใหญ่ ระยะแปถี่ โครงสร้างไม่โปร่งสบายตา

 กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ วัสดุที่ตอบโจทย์งานต่อเติมความงามให้กับบ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary Style) ที่ผลิตจากเรซินคุณภาพสูง เสริมความแข็งแรงด้วยเส้นใยไฟเบอร์กลาส มีระยะแปมาตรฐาน 1 เมตร หรือสามารถดีไซน์จันทันเป็นตัวรับและยึดแผ่นโดยไม่ต้องวางแป ส่งเสริมให้บ้านสวยขึ้นโปร่งสบายตา ตอบโจทย์ความเป็นมินิมอลสไตล์ได้ไม่ยาก

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน
View 116

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชี...

img-thum
กันสาดลอนคลื่นดีไซน์ยอดนิยม
View 286

            สไตล์บ้านสวยๆ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างลงตัวหลากหลายสไตล์ให้เสน่ห์ของความงามที่แตกต่างกัน แต่มีสิ่งที่เหมือนกัน คือ “บ้าน” เป็นพื้...

img-thum
ต่อเติมหลังคาที่จอดรถด้วยกันสาดโปร่งแสงดีไหม
View 440

            คราวนี้มาเอาใจสาย Car Lover กันหน่อย เชื่อว่าหลายคนรักรถยนต์ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ใครมาแตะรถไม่ได้เลย เห็นริ้วรอยขีดข่วนตัวรถถึงกับ...