กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนเลือกติดตั้งกันสาดสวยๆ จากดีไลท์

lg--img-thum
View 3,475

เมื่อพูดถึงการปกป้องบ้านและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบริเวณบ้าน หนึ่งสิ่งที่ตามมากเลยก็คือการติดตั้งกันสาดสวยๆ ให้กับบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าบ้าน ข้างบ้าน ที่จอดรถ หรือลานซักล้างก็ตาม ซึ่งการติดตั้งกันสาดนั้นก็ถือเป็นเรื่องใหญ่ไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะต้องพิจารณาถึงรูปแบบของตัวกันสาดแล้ว ก็ยังจำเป็นที่จะต้องพิจารณาถึงส่วนอื่นๆ ด้วย ทั้งในเรื่องโครงสร้างของกันสาดที่จะเข้ามามีบทบาทในการรับน้ำหนักกันสาดสวยๆ รวมไปถึงจะต้องยึดกับโครงสร้างบ้านอีกด้วย วัสดุที่เลือกใช้สำหรับติดเป็นหลังคากันสาด ไปจนถึงการเลือกลักษณะและรูปแบบของกันสาดอีกด้วย การเลือกติดตั้งกันสาดให้กับบ้านของคุณนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องมีการพิจารณาอย่างละเอียดเพื่อให้ได้กันสาดสวยๆ ติดตั้งกับบ้านของคุณไปนานๆ


การเลือกโครงสร้างของกันสาด

เมื่อโครงสร้างของกันสาดเป็นสิ่งสำคัญ และมีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก สเตนเลส ไม้แท้ หรือไม้พลาสวูดก็ตาม ซึ่งโครงสร้างแต่ละประเภทนั้น คุณก็จำเป็นที่จะต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อคำนวณว่าโครงสร้างบ้านของคุณนั้นจะสามารถรองรับน้ำหนักกันสาดที่จะติดตั้งได้หรือไม่

  • เหล็ก โครงสร้างเหล็กก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูง เพราะสามารถติดตั้งได้ง่าย มีหลายรูปแบบ มีความมันวาว ไม่เป็นสนิม แต่ถ้าหาเลือกเหล็กที่เกรดไม่ดี ก็อาจจะทำให้เกิดสนิมได้ ซึ่งโครงเหล็กนั้นก็จะมีทั้งเหล็กรูปพรรณหรือเหล็กสเตนเลสให้เลือก
  • ไม้จริง สำหรับบ้านไหนที่ต้องการความเรียบหรูหรือสร้างความโดดเด่นให้กับการติดตั้งกันสาดสวยๆ ให้กับบ้านของคุณนั้น การเลือกไม้จริงเป็นโครงกันสาดที่ทำเป็นระแนงไม้ก็จะช่วยเพิ่มความเรียบหรู สะท้อนไลฟ์สไตล์ให้กับบ้านของคุณได้อย่างดี แต่ก็ต้องแลกมากับความคงทนที่จะมีน้อยกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ
  • ไม้พลาสวูด โครงกันสาดตัวนี้จะเป็นโครงที่ทำมาจากไม้ผสมพลาสติก มีความแข็งแรงและให้ความรู้สึกคล้ายกับโครงไม้จริง เน้นการโชว์ความสวยงามของไม้เป็นหลัก แต่จะมีราคาสูงกว่าโครงกันสาดไม้จริง


การเลือกวัสดุในการนำมาติดตั้งเป็นกันสาด

ในปัจจุบันนี้มีวัสดุที่นำมาใช้มากมาย แต่ก็ต้องบอกว่าวัสดุที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่แพ้กับวัสดุอื่นๆ เลยก็คือกันสาดไฟเบอร์กลาสหรือกันสาดดีไลท์ กันสาดสวยๆ คุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ตัวกันสาดนั้นมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น มีความทนทานสูง อีกทั้งยังมีการขยายตัวที่ต่ำเมื่อโดนความร้อน มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ น้ำหนักเบา สามารถป้องกันความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการกระจายแสงได้อย่างทั่วถึง เป็นธรรมชาติ ไม่รั่วซึม อีกทั้งยังสามารถสะท้อนรังสียูวีได้มากถึง 99% อีกด้วย


กันสาดจากดีไลท์

ดีไลท์มาพร้อมกับกันสาดสวยๆ ให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลอนเรียบ ลอนเรียบ 2 in 1 ลอนคลื่น เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในส่วนของกันสาดหน้าบ้าน กันสาดหลังบ้าน พื้นที่ลานซักล้างหรือลานอเนกประสงค์ เป็นต้น ซึ่งกันสาดดีไลท์นั้นมีให้เลือกสองรูปแบบด้วยกัน ทั้งแบบกันสาดโปร่งแสงและแบบกันสาดทึบแสง และมีสีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้แล้วกันสาดดีไลท์ยังมาพร้อมกับนวัตกรรมที่จะใช้ฟิล์มเคลือบตัวกันสาด เพื่อช่วยในการป้องกันไม่ให้เกิดคราบเมื่อใช้งานไปอย่างยาวนาน ให้กันสาดสวยอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมาพร้อมกับการรับประกันสินค้าที่มีระบุเอาไว้อย่างชัดเจนถึง 15 ปี หมดกังวลเกี่ยวกับปัญหาในการใช้งานไปได้เลย

ถ้าหากคุณสนใจเกี่ยวกับกันสาดดีไลท์ หรือต้องการสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดเพิ่มเติมในการติดตั้งกันสาดสวยๆ ให้กับบ้านของคุณ สามารถติดต่อมาได้ทันทีที่ เบอร์โทรศัพท์ 085-155-6532 หรืออีเมล marketing@ampelite.co.th

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
กันสาดโพลีตันดีจริงหรือ
View 132

            เทรนกันสาดโปร่งแสงกำลังมา กันสาดสาดชนิดใสที่ให้แสงสว่างส่องผ่านเป็นที่นิยมของคนรักบ้าน และหนึ่งในตัวเลือกกันสาดโปร่งแสงก็ต้องยกใ...

img-thum
ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน
View 399

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชี...

img-thum
กันสาดลอนคลื่นดีไซน์ยอดนิยม
View 446

            สไตล์บ้านสวยๆ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างลงตัวหลากหลายสไตล์ให้เสน่ห์ของความงามที่แตกต่างกัน แต่มีสิ่งที่เหมือนกัน คือ “บ้าน” เป็นพื้...