กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

คิดให้ดีก่อนเลือกหลังคากันสาดโพลีคาร์บอเนต แผ่นตัน

lg--img-thum
View 8,485

        กันสาดสวยๆ เป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านใฝ่ฝัน กันสาดสวยๆ คือด่านแรกที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้าน ยังจำความรู้สึกแรกได้หรือไม่…? คิดจะติดตั้งกันสาด วนเวียนหาข้อมูลขอคำแนะนำจากคนใกล้ตัว เพื่อนฝูง รวมถึงค้นหาจาก Google หรือใน“พันทิป” (Pantip) แหล่งคอมมูนิตี้ออนไลน์ชื่อดังของสังคมไทยที่มีโพสต์ คอมเม้นต์ แชร์ เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดจากประสบการณ์ของสมาชิกที่นำมาบอกเล่าให้ได้รับรู้ “คิดให้ดี ก่อนเลือกหลังคาโพลีคาร์บอเนต แผ่นตัน” 


            สมาชิกหมายเลข 859414 เกิดประสบการณ์แย่ๆ ตัดสินใจผิดติดกันสาดหลังคาโพลีคาร์บอเนต แผ่นตัน (Solid Sheet) มาเล่าลงในพันทิป (pantip) “คิดให้ดี ก่อนเลือกหลังคาโพลีคาร์บอเนต แผ่นตัน”  กันสาดโพลีคาร์บอเนต แผ่นตัน ที่มีรูปลักษณ์เรียบหรูดูมีดีไซน์  ติดช่วงปีแรกได้ความเรียบหรูดั่งใจคิด แต่อาจจะลืมถึงการใช้งานในระยะยาว หรือไม่ทราบความจริงกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นของกันสาดโพลีตัน ซี่งเป็นวัสดุราคาแพง แต่อายุการใช้งานสั้น ฝนตกเสียงก็ดัง เกิดสิ่งสกปรกเกาะติดเป็นคราบดำบนแผ่น เกิดรอยขูดขีดได้ง่าย และที่สำคัญสวยใน 1-2 ปีแรก หลังจากนั้นแผ่นแตกกรอบ อย่างที่เจ้าของกระทู้ได้เขียนอธิบายไว้ “เลือกวัสดุผิดคิดจนอยากจะรื้อทิ้งวันนี้พรุ่งนี้เลยทีเดียว” หลังจากนั้นสามาชิกที่ใช้นาม “เกี๊ยมอี๋” ได้เข้ามา แสดงความคิดเห็น ถึงประสบการณ์แย่ๆของกันสาดโพลีตัน เช่นกัน

  

        แต่มีประโยคที่น่าสนใจได้พูดถึง “กันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ” สร้างภาพลัณษณ์เรียบหรู สไตล์โมเดิร์น จากคุณลักษณะของแผ่นมีความเรียบ ไม่หนาเทอะทะ สวยงาม มีความแข็งแรง มาพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งออกแบบมาโดยเฉพาะ หมดปัญหาน้ำรั่วซึม และที่พิเศษไปกว่ากันสาดในท้องตลาด กันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ คือกันสาดไฟเบอร์กลาสที่มีทั้งรุ่นโปร่งแสง และทึบแสง ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะกันสาดตราดีไลท์ ลอนเรีบบ 2 in 1 ที่ด้านบนได้สีตามที่ชอบเลือกให้เข้ากับบ้าน ด้านล่างเป็นสีขาวที่สวยโดดเด่นใช้แทนฝ้าในตัว สีขาวใต้แผ่นช่วยกระจายแสงสว่างได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะเป็นรุ่นทึบแสง ของกันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ  2 in 1 ที่แสงแดดไม่สามารถส่องผ่านลงมาได้แต่ก็ไม่ทำให้พื้นที่ใต้กันสาดมืดทึบ กันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ คือกันสาดที่สวยตั้งแต่วันแรกที่ติดตั้ง และสวยยาวนานผ่านการรับประกัน 15 ปี เรียกว่าใช้กันยาวๆ คู่บ้านกับเลยทีเดียว


ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
กันสาดโปร่งใสไม่ใช่กันสาดโปร่งแสง
View 25

       เจ้าของบ้านหลายรายน่าจะสับสนกับ “หลังคาใส” ที่ใช้ทำกันสาด หรือแซมหลังคาห้องครัว เพิ่มแสงสว่างในห้องน้ำ จริงๆแล้วแผ่นใสที่ใช้ ต้องเป็นกันสาดโปร่งใส หรือกันสาดโปร่งแสง กันแน่?...

img-thum
สร้างบรรยากาศรื่นรมย์ให้ครัวของคุณด้วยหลังคาโปร่งแสง
View 271

      ต้ม ผัด แกง ทอด หอมอร่อยในพริบตา....กับอาหารรสชาติดี เครื่องปรุงครบครัน และวัตถุดิบสดใหม่ ความสนุกที่ได้ลงมือทำอาหาร จากสูตรเด็ดเฟสบุ๊ค เมนูเด่นเคล็ดลับดีบนยูทูป เป็นช่วงเวลาอันแส...

img-thum
ติดตั้งกันสาดตัวช่วยปกป้องบ้านจากฝนตกหนัก
View 492

        ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ 90% ของบ้านจัดสรรในโครงการต่างๆ ไม่ว่าจะโครงการใหญ่แบรนด์ดัง Facilities ครบครัน ทาวน์เฮาส์ขนาดกระทัดรัดสำหรับเริ่มต้นครอบครัวใหม่ หร...