กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

 
กันสาดโพลีสกาย (PolySky) หน้าบ้าน

หลังคากันสาดหน้าบ้าน หนึ่งตัวช่วยสำคัญในการป้องกันแดดและฝนในทุกฤดูกาล และทำให้บ้านของคุณมีพื้นที่ในการทำกิจกรรมมากขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงยังเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านและที่พักอาศัยของคุณอีกด้วย ถ้าหากคุณกำลังมองหาหลังคากันสาดให้กับบ้านของคุณแล้ว จำเป็นต้องเลือกกันสาดที่มีคุณภาพและเข้ากับดีไซน์ของบ้านมากที่สุด กันสาดโพลีสกาย (PolySky) คือคำตอบที่ช่วยให้บ้านของคุณสวยงามมากยิ่งขึ้น และเพิ่มพื้นที่ให้กับบ้านของคุณได้อย่างดี

โดยปกติแล้ว วัสดุที่นำมาใช้ในการทำกันสาดนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น กันสาดอะคริลิค กันสาดไวนิล ที่มีปัญหาและข้อจำกัดมากมายในการนำมาใช้ทำกันสาดบ้าน ซึ่งต่างจากกันสาดโพลีสกาย (PolySky) ที่ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตคุณภาพสูงมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก สามารถทดแทนวัสดุที่ทำมาจากกระจกได้เป็นอย่างดีด้วยคุณสมบัติที่ให้ความใส โปร่งแสง และมีสารเคลือบป้องกันรังสียูวีทั้งด้านบนและด้านล่าง ทำให้กันสาดโปร่งแสง PolySky เหมาะกับบ้านหรืออาคารที่ต้องการความเรียบหรูสไตล์โมเดิร์น


หลังคากันสาดโพลีสกาย (PolySky) กับสีที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษ์ด้วยกัน 2 สี
  • กันสาดโพลีสกาย สีขาว (Opal White)
    ที่ให้ความเรียบง่ายสะอาดตา เข้ากับบ้านทุกสไตล์เป็นกันสาดใสที่ให้ความโปร่งแสงช่วยทำให้บริเวณใต้กันสาดไม่มืดทึบให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติ

  • กันสาดโพลีสกาย สีชา (Bronze)
    เป็นสีกันสาดที่ให้ความสุขุม เท่ แต่ยังแฝงความอบอุ่น เข้ากับทุกโทนสีบ้านได้เป็นอย่างดี ที่ช่วยให้บ้านดูทันสมัยโดดเด่นอย่างมีสไตล์

ตัวอย่างบ้านที่ติดหลังคากันสาดหน้าบ้านโดยใช้กันสาดโพลีสกาย (PolySky)

กันสาดโพลีสกาย (PolySky)

PolySky

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1   

D-Lite Ridge 2 in 1

กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ     

D-Lite Ridge

กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 กันสาดดีไลท์หน้าบ้าน กันสาดดีไลท์หน้าบ้าน กันสาดดีไลท์หน้าบ้าน กันสาดดีไลท์หน้าบ้าน