กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

การติดตั้งกันสาดดีไลท์ต้องมีระยะแปห่างกันเท่าไร

lg--img-thum
View 10,167

วัสดุหลังคาที่เลือกนำมาใช้งานต่อเติมกันสาด โรงจอดรถ และบริเวณต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเลือกใช้ให้ตอบโจทย์ความต้องการอย่างเหมาะสม เพราะประเภทของหลังคามีให้เลือกใช้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น หลังคาอะคริลิค หลังคาโพลีคาร์บอเนต ไฟเบอร์กลาส และอีกหนึ่งประเภทหลังคาที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ คือประเภทดีไลท์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว ติดตั้งง่าย เพราะมาพร้อมอุปกณ์ติดตั้งครบชุด ประหยัดโครงสร้างโดยมีระยะจันทัน แป มาตฐานของกันสาดดีไลท์ กันสาดดีไลท์ มี 3 รูปลอน ทั้ง 3 รูปลอนมีขนาดมาตรฐาน หน้ากว้า 1 เมตร แผ่นยาว 6 และ 12 เมตร

ระยะจันทัน และแปสำหรับมุง

กันสาดดีไลท์ รุ่นลอนคลื่น

ระยะจันทัน 1 เมตร

ระยะแป 75 ซม. ดีไลท์ รุ่นลอนเรียบ และลอน 4R

ระยะจันทัน  1 เมตร

 ระยะแป 100 เมตร


ย้อนกลับ

คำถามที่พบบ่อย

img-thum
กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 ติดกันสาดได้ฝ้า ฟรี
View 2,585

ปัญหาต้องติดฝ้าเพิ่ม! ปัญหางบบานปลาย! ดีไลท์ เราจบทุกปัญหาของคุณ ด้วย กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 ที่มี 2 สีในแผ่นเดียว ด้านบน เลือกสีที่ใช่ตามสไตล์บ้านที่คุณรัก ส่วนด้านล่างเป็นสีขาวได้ฝ้าในตัว ด้วย...

img-thum
การยื่นออกมาของตัวโครงสร้างและแผ่นยื่นออกมามากที่สุดจำนวนที่เมตร
View 12,451

กันสาดระยะยื่นมาตรฐาน ไม่ควรเกิน 2.5 เมตร โครงสร้าง และแผ่นสามารถยื่นได้ด้วยตัวมันเองไม้ต้องมีเสาค้ำ นอกจากถ้าโครงสร้างที่มีขนาดใหญ่ต้องใช้เสาค้ำ เนื่องจากไม่สามารถรับน้ำหนักโครงสร้างเหล็กและแผ่น...

img-thum
ขนาดเหล็กมาตรฐานที่ใช้ทำโครงกันสาด เลือกอย่างไร
View 10,060

เหล็กมาตรฐานใช้ทำโครงกันสาด เหล็กกล่องขายตามท้องตลาด ขนาด 1.5 - 2 นิ้ว สำหรับตัวโครงสร้าง ส่วนระยะแปใช้เหล็กขนาด 1 นิ้ว ทาสีเหล็กด้วยสีกันสนิมแล้วจึงทาสีตามลูกค้าต้องการ...