กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite
D-Lite Ridge

ลอนเรียบ    

D-Lite Ridge

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ กันสาดจากแอมเพิลไลท์ ประเทศออสเตรเลีย ผู้ผลิตกันสาดและหลังคาโปร่งแสงที่มีประสบการณ์มานานกว่า 40 ปี ดีไลท์ ลอนเรียบ ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) หรือไฟเบอร์กลาส เป็นหลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบที่ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก สะท้อนรังสียูวีได้ถึง 99% และสามารถกระจายแสงได้อย่างทั่วถึงและเป็นธรรมชาติ หลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบรุ่นนี้ออกแบบแผ่นให้สามารถลดความลาดเอียงน้อยสุด ป้องกันการรั่วซึม ให้ความทันสมัย เรียบหรู แข็งแรง สามารถตอบโจทย์การใช้งานทุกฟังก์ชันได้อย่างลงตัว

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ หลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบมาพร้อมกับเทคโนโลยี 2 COATS SYSTEM เพื่อเคลือบผิวกันสาดทั้งด้านบนและด้านล่าง ด้านบนเคลือบผิวด้วย SEALEX Dx Film และด้านล่างเคลือบด้วย Dupont MELINEX® Film นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยี Distribution Disc มาช่วยในการกระจายใยแก้วให้สม่ำเสมอ เพื่อให้หลังคากันแดดสามารถกระจายแสงได้อย่างทั่วถึง

หลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบรุ่นนี้มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือ แบบโปร่งแสงและแบบทึบแสง แบบโปร่งแสงมี 2 สีให้เลือก คือ สีฟ้าครามและสีเทาโซล่าร์ ต้องการให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้าสู่ภายในอาคารได้อย่างดี ส่วนรุ่นทึบแสงจะมี 3 สี คือ สีเทาอัลลอยด์ สีเทาดำ และสีโอ๊ค-ไวท์ เน้นการให้ร่มเงาแก่พื้นที่ต่างๆ ซึ่งทั้งสองรุ่นนั้นสามารถป้องกันรังสียูวีได้มากกว่า 99% ไม่ทิ้งคราบสิ่งสกปรกสะสมด้านบน และยังสามารถระบายน้ำได้อย่างดี กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ ออกแบบแผ่นให้สามารถลดความลาดเอียงน้อยที่สุด

หลังคากันแดดจากดีไลท์รุ่นนี้มาพร้อมกับความแข็งแรง เหมาะสำหรับอาคารที่ต้องการความสวยงาม ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์การใช้งานทุกฟังก์ชันของดีไซน์กันสาดได้อย่างลงตัว ข้อมูลเชิงเทคนิคของหลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบรุ่นนี้ มีระยะแป 100 เซนติเมตร ช่วยทำให้ประหยัดโครงสร้างในการติดตั้ง มีการขยายตัวในอุณหภูมิที่แตกต่าง 7.2 มิลลิเมตร ความกว้างแผ่นอยู่ที่ 1,000 มิลลิเมตร ติดตั้งง่าย ใช้เวลาน้อย นอกจากนี้แล้ว หลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันสินค้าถึง 15 ปี มีระบุชัดเจนเป็นเอกสาร

คุณประโยชน์

ป้องกันรังสี UV  ได้มากกว่า 99%
ป้องกันรังสี UV
ได้มากกว่า 99%
มีให้เลือกทั้งรุ่น กันร้อน และ กรองแสง
มีให้เลือกทั้งรุ่น
กันร้อน และ กรองแสง
ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรม หรือ มอก.
ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์
อุตสาหกรรม หรือ มอก.
ให้ความ สว่าง และ กระจายแสง อย่างทั่วถึง
ให้ความ สว่าง และ
กระจายแสง อย่างทั่วถึง
สร้างรูปแบบที่ช่วยให้บ้านดูทันสมัย
สร้างรูปแบบที่ช่วยให้
บ้านดูทันสมัย
ไม่มีคราบสกปรกสะสม ระบายน้ำดีเยี่ยม
ไม่มีคราบสกปรกสะสม
ระบายน้ำดีเยี่ยม
ส่วนผสมและวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต การติดตั้งกันสาดดีไลท์
ข้อมูลทางเทคนิค
รายละเอียดของกันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ
ความกว้าง (ปิดคลุม) 1 ม.
ความยาวแผ่นมาตรฐาน 6 และ 12 ม.
ความหนา 1.5 มม.
รัศมีดัดโค้งต่ำสุด 4 ม.
น้ำหนัก 2,400 กรัม/ตรม.
ความลาดเอียงไม่ต่ำกว่า 5 องศา
ระยะยื่นสูงสุดไม่เกิน 10 ซม.
ระยะแป สูงสุดไม่เกิน 100 ซม.
ความสูงลอน 22 มม.

สีมาตรฐานลอนเรียบ

Code : DG2 สีฟ้าคราม
Code : DG2 สีฟ้าคราม
Code : DG3 สีเทาอัลลอยด์
Code : DG4 สีเทาโซล่าร์
Code : DG3 สีเทาอัลลอยด์
Code : DG3 สีเทาอัลลอยด์
Code : DG5 สีเทาดำ
Code : DG5 สีเทาดำ

Code : DG5 สีโอ๊ค-ไวท์
Code : DG6
สีโอ๊ค-ไวท์

ข้อมูลเปรียบเทียบ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ เมทัลชีท ไวนิล โพลี่คาร์บอเนต
สีมาตรฐาน รุ่นโปร่งแสงมีให้เลือก 2 สี และรุ่นทึบแสงมีให้เลือก 3 สี สีหลากหลาย 3 สี สีหลากหลาย
การกระจายแสง ช่วยกระจายแสงเป็นธรรมชาติ สร้างบรรยากาศที่ดี มืดทึบ แสงไม่ผ่าน มืดทึบ แสงไม่ผ่าน ไม่กระจายแสงและถ่ายแสงไม่เป็นธรรมชาติ
ระยะแป 100 ซม. ช่วยทำให้ประหยัดโครงสร้าง 100 ซม. 50 ซม.สำหรับสีขาวและ 30 ซม.สำหรับสีอื่นๆ ทำให้สิ้นเปลืองโครงสร้างมาก 100 ซม.
การสะสมคราบสกปรก มีฟิล์มเคลือบ ทำให้ไม่เกิดคราบสกปรก เป็นสนิม ไม่มีฟิล์มเคลือบ เหลืองง่าย ทำความสะอาดยาก กรอบแตกเป็นตะไคร่น้ำ
การขยายตัวในอุณหภูมิที่แตกต่าง 0-40°C (ความยาว 6 ม.) 7.2 มม. 2.88 มม. 15.1 มม. ขยายตัวมาก แผ่นบิดงอรั่วซึม 15.6 ติดตั้งโดยยิงสกรูยึด แผนแตกเมื่อขยายตัว
การรับประกันสินค้า 15 ปี ระบุชัดเจนเป็นเอกสาร แล้วแต่ผู้ผลิต ไม่ชัดเจน และไม่มีเอกสารรองรับ ไม่ชัดเจน และไม่มีเอกสารรองรับ
ความกว้างแผ่น กว้าง 1000 มม. ติดตั้งง่าย ใช้เวลาน้อย กว้าง 700 มม. กว้าง 125 และ250 มม. ติดตั้งยากใช้เวลานาน กว้าง 1,200 มม.