กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

กันสาดลอนคลื่นดีไซน์ยอดนิยม

lg--img-thum
View 286

            สไตล์บ้านสวยๆ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างลงตัวหลากหลายสไตล์ให้เสน่ห์ของความงามที่แตกต่างกัน แต่มีสิ่งที่เหมือนกัน คือ “บ้าน” เป็นพื้นที่ที่หลอมรวมความรัก ความอบอุ่น ความปลอดภัย เป็นศูนย์รวมของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่จะใช้ชีวิตแบ่งปันความสุขร่วมกัน 

            สถาปัตยกรรม “บ้าน” ในอดีตออกแบบให้สอดคล้องกับสภาพภูมิประเทศ ภูมิอากาศ คุณจะเห็นภาพเรือนไทยหลังคาทรงจั่วยกใต้ถุนสูงเหมาะกับสภาพภูมิประเทศร้อนชื้นฝนตกชุก บ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่มีหลังคาสูงลาดชันช่วยลดการสะสมของหิมะ เช่นเดียวกับบ้านเขตหนาว “นอร์ดิกสไตล์” ที่มีหิมะตกตลอดปี บ้านรูปทรงสามเหลี่ยมหลังคาลาดเท เปิดช่องแสงกว้างรับแสงสว่างจากภายนอกเป็นการออกแบบบ้านสอดคล้องกับภูมิภาค เกิดเป็นสถาปัตยกรรมพื้นถิ่นที่เรียกว่า Vernacular Architecture

 

            ปัจจุบันรูปแบบการอยู่อาศัยเปลี่ยนเป็นสังคมเมืองเกิดชุมชนหนาแน่นการใช้พื้นที่เมืองให้เกิดประโยชน์สูงสุด ก่อให้เกิดรูปแบบสถาปัตยกรรมที่เปลี่ยนกฏเกณฑ์สภาพแวดล้อมที่ออกจากกรอบสถาปัตยกรรมพื้นถิ่น “บ้าน” ออกแบบเพื่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยเกิดเป็น “สถาปัตยกรรมสมัยใหม่” หรือ Modern Architecture ที่เน้นการใช้สอยของพื้นที่อย่างคุ้มค่า

            การเพิ่มพื้นที่ใช้สอยของบ้านที่ลงตัวกับการใช้งานด้วยการต่อเติมกันสาด ไม่ว่ากันสาดที่จอดรถหน้าบ้าน ต่อเติมครัวหลังบ้านโดยใช้กันสาดโปร่งแสง หรือทำกันสาดใช้ปกป้องแสงแดด สายฝน ให้คุณได้ทำกิจกรรมกับพื้นที่ต่อเติมได้ทุกช่วงเวลา วัสดุกันสาดจึงเป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญเป็นลำดับแรก กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น ถูกออกแบบให้ขนาดของลอนมีความสวยแบบพอเหมาะ ไม่ดูเทอะทะ ทั้งยังมาในสีที่หลากหลาย พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นจึงครองใจเป็นอันดับหนึ่งที่เจ้าของบ้านเลือกใช้มาอย่างยาวนาน 

ข้อดีกันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น

- กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น มีคุณภาพและคุณสมบัติที่ดีจากเรซินคุณภาพสูงเสริมความแข็งแรงด้วยเส้นใยไฟเบอร์กลาสที่ประสานความแข็งแรงทั่วแผ่นจึงมีอายุการใช้งานยาวนาน 

- กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น มีรูปลอนยอดนิยมเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ในราคาย่อมเยา

- กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น มีให้เลือกใช้ในรุ่นโปร่งแสง และรุ่นทึบแสง คุณสามารถแซมแผ่นใช้งานได้อย่างลงตัว ลอนประกบกันได้สนิทไม่เกิดการรั่ว ซึม

- กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น กันสาดไฟเบอร์กลาสที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่โดดเด่น 2 COASTS SYSTEM  ผลิตภัณฑ์เคลือบทั้งด้านบนและด้านล้าง ให้คุณมั่นใจคูณ 2 ในการปกป้อง

- กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น มีชั้นเคลือบหนาพิเศษป้องกันรังสียูวี ได้มากกว่า 99% ช่วยลดความร้อนและลดอันตรายจากยูวีได้ดีเยี่ยม

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน
View 116

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชี...

img-thum
ต่อเติมหลังคาที่จอดรถด้วยกันสาดโปร่งแสงดีไหม
View 440

            คราวนี้มาเอาใจสาย Car Lover กันหน่อย เชื่อว่าหลายคนรักรถยนต์ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ใครมาแตะรถไม่ได้เลย เห็นริ้วรอยขีดข่วนตัวรถถึงกับ...

img-thum
รักบ้านไม่บานปลาย
View 506

        การต่อเติมบ้าน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยตอบสนองการใช้งานอย่างเหมาะสมของทุกคนในครอบครัว เป็นสิ่งที่มักเกิดขึ้นกับทุกบ้าน ไม่ว่าจะรองรับการใช้งาน เช่น ต่อเติมครั...