กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)
โหลดเพิ่ม

กันสาดดีไลท์ สำหรับทำหลังคาที่จอดรถชั้นนำจากออสเตรเลีย

การทำหลังคาที่จอดรถเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบ้านหรือที่อยู่อาศัยที่มีรถส่วนตัวและต้องการจอดรถภายในบริเวณบ้าน ต้องมีการต่อเติมและปรับปรุงพื้นที่เพื่อทำหลังคาที่จอดรถ ซึ่งการเลือกแบบหลังคาที่จอดรถสวยๆ นั้นจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมกับแบบบ้าน ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และการใช้งาน รวมไปถึงการพิจารณาคุณสมบัติของหลังคาจอดรถแบรนด์นั้นๆ ทั้งการรองรับน้ำหนัก ความสามารถในการป้องกันแดด รังสียูวี และการลดความร้อนในพื้นที่ดังกล่าวอีกด้วย

โดยปกติแล้วจะวัสดุที่นิยมนำมาทำหลังคาที่จอดรถในปัจจุบันจะมีตั้งแต่เมทัลชีท โพลีคาร์บอเนต ไวนิล กระเบื้องหลังคา และไฟเบอร์กลาส ซึ่งปัจจุบัน บ้านจำนวนมากที่มีการทำหลังคาที่จอดรถและโครงการบ้านต่างเลือกใช้วัสดุไฟเบอร์กลาส เพราะมีให้เลือกทั้งแบบโปร่งแสงและทึบแสง แข็งแรงกว่าโพลีคาร์บอเนต มีการขยายตัวน้อยกว่า และมีความคงทนสูงกว่า

กันสาดดีไลท์ หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงคุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย ผลิตจาก GRP ลิขสิทธิ์เฉพาะจากแอมเพิลไลท์ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยในการป้องกันความร้อนจากภายนอกและสะท้อนรังสียูวีได้ถึง 99% สามารถกระจายแสงได้อย่างทั่วถึงและช่วยให้แสงส่องลงมาอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ป้องกันการรั่วซึม อีกทั้งยังมีการออกแบบมาเพื่อลดความลาดเอียงน้อยที่สุด รวมไปถึงช่วยเพิ่มความทันสมัยและเรียบหรูให้กับบ้านได้อย่างง่ายดาย และปัจจุบัน กันสาดตราดีไลท์ ยังมีหลังคาไฟเบอร์กลาสทึบแสง เหมาะกับหลังคาที่จอดรถที่ไม่ต้องการแสงสว่างจากธรรมชาติให้เจ้าของบ้านได้เลือกใช้อีกด้วย

การออกแบบหลังคาที่จอดรถสวยๆ นั้น คุณสามารถเลือกแบบหลังคากันแดดได้ตามความต้องการ และให้เข้ากับบ้านมากที่สุด ซึ่งหลังคากันแดดจากดีไลท์มาพร้อมกับ 3 รุ่นให้เลือก ทั้งดีไลท์ ลอนคลื่น ดีไลท์ ลอนเรียบ และดีไลท์ 4R มีให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน คือ แบบโปร่งแสงและแบบทึบแสง ซึ่งแต่รุ่นนั้นจะมีสีให้เลือกแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสีเทาอัลลอยด์ สีเทาดำ สีโอ๊ค-ไวท์ ซึ่งเป็นแบบทึบแสง และอีกหลายหลายสีให้เลือกในแบบโปร่งแสง อย่างเช่น สีเขียวมรกต สีฟ้าทะเล สีขาวเมฆ สีชา สีฟ้าคราม สีเทาโซล่าร์ เป็นต้น พร้อมด้วยรับประกันสินค้าถึง 15 ปี และมีการระบุเป็นเอกสารเอาไว้อย่างชัดเจน

ตัวอย่างบ้านที่ทำหลังคาที่จอดรถโดยใช้กันสาดจากดีไลท์