กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

 
กันสาดดีไลท์ ลานจอดรถ

การทำกันสาดจอดรถ หรือหลังคาที่จอดรถเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบ้านหรือที่อยู่อาศัยที่มีรถส่วนตัวและต้องการจอดรถภายในบริเวณบ้าน ต้องมีการต่อเติมและปรับปรุงพื้นที่เพื่อทำหลังคาที่จอดรถ ซึ่งการเลือกแบบหลังคาที่จอดรถสวยๆ นั้นจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสมกับแบบบ้าน ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และการใช้งาน รวมไปถึงการพิจารณาคุณสมบัติของหลังคาจอดรถแบรนด์นั้นๆ ทั้งการรองรับน้ำหนัก ความสามารถในการป้องกันแดด รังสียูวี และการลดความร้อนในพื้นที่ดังกล่าวอีกด้วย

โดยปกติแล้วจะวัสดุที่นิยมนำมาทำหลังคาที่จอดรถในปัจจุบันจะมีตั้งแต่เมทัลชีท โพลีคาร์บอเนต ไวนิล กระเบื้องหลังคา และไฟเบอร์กลาส ซึ่งปัจจุบัน บ้านจำนวนมากที่มีการทำหลังคาที่จอดรถ หรือหลังคาโรงจอดรถ โครงการบ้านต่างเลือกใช้วัสดุไฟเบอร์กลาส เพราะมีให้เลือกทั้งแบบกันสาดโปร่งแสงและกันสาดทึบแสง แข็งแรงกว่าโพลีคาร์บอเนต มีการขยายตัวน้อยกว่า และมีความคงทนสูงกว่า ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่ต้องกังวล

กันสาดดีไลท์ หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงคุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย ผลิตจาก GRP ลิขสิทธิ์เฉพาะจากแอมเพิลไลท์ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยในการป้องกันความร้อนจากภายนอกและสะท้อนรังสียูวีได้ถึง 99% สามารถกระจายแสงได้อย่างทั่วถึงและช่วยให้แสงส่องลงมาอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ป้องกันการรั่วซึม อีกทั้งยังมีการออกแบบมาเพื่อลดความลาดเอียงน้อยที่สุด รวมไปถึงช่วยเพิ่มความทันสมัยและเรียบหรูให้กับบ้านได้อย่างง่ายดาย และปัจจุบัน กันสาดตราดีไลท์ ยังมีหลังคาไฟเบอร์กลาสทึบแสง หรือกันสาดทึบแสง เหมาะกับหลังคาที่จอดรถที่ไม่ต้องการแสงสว่างจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันแสงแดด และความร้อนได้ 100% ให้เจ้าของบ้านได้เลือกใช้อีกด้วย

การออกแบบหลังคาที่จอดรถสวยๆ และกันสาดที่จอดรถนั้น คุณสามารถเลือกแบบหลังคาโรงจอดรถกันแดดได้ตามความต้องการ และให้เข้ากับบ้านมากที่สุด ซึ่งหลังคากันแดดจากดีไลท์มาพร้อมกับ 3 รุ่นให้เลือก ทั้งดีไลท์ ลอนคลื่น ดีไลท์ ลอนเรียบ และดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 มีให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน คือ แบบกันสาดโปร่งแสงและแบบและกันสาดทึบแสง ซึ่งแต่รุ่นนั้นจะมีสีให้เลือกแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสีเทาอัลลอยด์ สีเทาดำ ซึ่งเป็นแบบกันสาดทึบแสง และอีกหลากหลายสีให้เลือกในแบบกันสาดโปร่งแสง อย่างเช่น สีเขียวมรกต สีฟ้าทะเล สีขาวเมฆ สีชา สีฟ้าคราม สีเทาโซล่าร์ เป็นต้น พร้อมด้วยรับประกันสินค้าถึง 15 ปี และมีการระบุเป็นเอกสารเอาไว้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังช่วยคลายกังวลเกี่ยวกับการสะสมของคราบสกปรก เพราะด้วยนวัตกรรมจากดีไลท์มามีการเคลือบฟิล์มบริเวณกันสาด เพื่อช่วยในการป้องกันไม่ให้เกิดคราบ และเพื่อให้สามารถกระจายแสงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ตัวอย่างแบบหลังคาที่จอดรถสวยๆ หรือกันสาดจอดรถโดยใช้กันสาดตราดีไลท์

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1   

D-Lite Ridge 2 in 1

กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ     

D-Lite Ridge

กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ 2 กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ กันสาดดีไลท์ ที่จอดรถ