กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

กันสาดดีไลท์ สำหรับติดกันสาดระเบียงชั้นนำจากออสเตรเลีย

กันสาดระเบียง ตัวช่วยที่จะทำให้บ้านของคุณมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้นและป้องกันแสงแดดและสายฝนที่ตกลงมา นอกจากนี้แล้วยังเป็นตัวช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านอีกด้วย ทำให้การเลือกกันสาดระเบียงเป็นสิ่งที่่จำเป็นและต้องให้ความสำคัญในการเลือกแบบที่มีคุณภาพและเข้ากับดีไซน์ของบ้านด้วย

หลายครั้งมีการเลือกและมองหากันสาดที่มีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อน สะท้อนยูวี และมีดีไซน์ที่เรียบ หรู ดูดี โดยปกติแล้วกันสาดมีวัสดุหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเมทัลชีต ไวนิล โพลีคาร์บอเนต ผ้าใบ และไฟเบอร์กลาส ในปัจจุบันนี้ ไฟเบอร์กลาสเป็นหนึ่งในวัสดุยอดนิยมที่มีการเลือกใช้งานจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการติดกันสาดที่จอดรถ กันสาดระเบียง หรือกันสาดหน้าต่างก็ตาม ด้วยคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย และมีให้เลือกทั้งแบบโปร่งแสงและทึบแสง เมื่อโดนความร้อนจะมีการขยายตัวน้อยกว่าโพลีคาร์บอเนต ทำให้มีความแข็งแรงและคงทนสูงกว่า

กันสาดดีไลท์ กันสาดไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงและทึบแสงคุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย ผลิตจาก GRP ลิขสิทธิ์เฉพาะของแอมเพิลไลท์ มาพร้อมกับคุณสมบัติป้องกันความร้อนจากภายนอก สำหรับกันสาดโปร่งแสงสามารถกระจายแสงได้อย่างทั่วถึงและช่วยให้แสงส่องลงมาอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกันสาดทึบแสง หรือกันสาดโปร่งแสง ของกันสาดดีไลท์ ก็สะท้อนรังสียูวีได้ถึง 99% และได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความลาดเอียงน้อยที่สุด กันสาดดีไลท์เหมาะสำหรับติดตั้งกันสาดระเบียง กันสาดที่จอดรถ กันสาดหน้าต่าง หลังคาสระว่ายน้ำ หลังคาพื้นที่อเนกประสงค์ ช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในที่พักอาศัยและทำให้บ้านของคุณทันสมัย เรียบหรูมากยิ่งขึ้น

กันสาดระเบียงจากดีไลท์ที่เป็นวัสดุไฟเบอร์กลาสมีให้เลือกถึง 3 รุ่นด้วยกัน คือ ดีไลท์ ลอนคลื่น ดีไลท์ ลอนเรียบ และดีไลท์ 4R นอกจากนี้ยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบโปร่งแสงหรือแบบทึบแสง และมีสีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีเทาอัลลอยด์ สีเทาโซล่าร์ สีเทาดำ สีโอ็ค-ไวท์ สีชา สีฟ้าคราม สีเขียวมรกต สีฟ้าทะเล สีขาวเมฆ เป็นต้น และมีการรับประกันสินค้าถึง 15 ปี และมีการระบุเป็นเอกสารเอาไว้อย่างชัดเจน

ตัวอย่างบ้านที่ติดกันสาดระเบียงโดยใช้กันสาดจากดีไลท์