กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

 
กันสาดดีไลท์ ระเบียง

กันสาดระเบียง กันสาดทึบแสงตัวช่วยที่จะทำให้บ้านของคุณมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น ช่วยในการป้องกันแสงแดดและสายฝนที่ตกลงมา นอกจากนี้แล้วยังเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านอีกด้วย เมื่อกันสาดเป็นส่วนหนึ่งที่จะต้องเข้ามาต่อติดกับตัวบ้าน การเลือกกันสาดระเบียงจึงเป็นสิ่งที่่จำเป็นและควรให้ความสำคัญในการเลือกแบบกันสาดที่มีคุณภาพและเข้ากับดีไซน์ของบ้านมากที่สุด

หลายครั้งในการเลือกและมองหากันสาดที่มีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อน สะท้อนยูวี และมีดีไซน์ที่เรียบ หรู ดูดีนั้น สิ่งที่ควรพิจารณาก็คือประเภทและวัสดุที่นำมาใช้ในการทำกันสาดไม่ว่าจะเป็นเมทัลชีต ไวนิล โพลีคาร์บอเนต ผ้าใบ และไฟเบอร์กลาส ในปัจจุบันนี้ ไฟเบอร์กลาสเป็นหนึ่งในวัสดุยอดนิยมที่มีการเลือกใช้งานจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการติดกันสาดที่จอดรถ กันสาดระเบียง หรือกันสาดหน้าต่างก็ตาม ด้วยคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย มีให้เลือกทั้งแบบกันสาดโปร่งแสงและกันสาดทึบแสง เมื่อโดนความร้อนจะมีการขยายตัวน้อยกว่าโพลีคาร์บอเนต ทำให้มีความแข็งแรงและคงทนสูงกว่า สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า

กันสาดดีไลท์ เป็นกันสาดไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงและทึบแสงคุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย ผลิตจาก GRP ลิขสิทธิ์เฉพาะของแอมเพิลไลท์ มาพร้อมกับคุณสมบัติป้องกันความร้อนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับกันสาดโปร่งแสงสามารถกระจายแสงได้อย่างทั่วถึงและช่วยให้แสงส่องลงมาอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด สำหรับกันสาดทึบแสง ป้องกันความร้อน และแสงแดดได้ 100% เน้นให้ร่มเงาทำกิจกรรมตามต่างได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นกันสาดทึบแสงหรือกันสาดโปร่งแสงก็ตาม สำหรับกันสาดดีไลท์นั้นสามารถสะท้อนรังสียูวีได้ถึง 99% และได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความลาดเอียงน้อยที่สุด เหมาะสำหรับติดตั้งกันสาดระเบียง กันสาดที่จอดรถ กันสาดหน้าต่าง หลังคาสระว่ายน้ำ หลังคาพื้นที่อเนกประสงค์ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างดี เหมาะในการติดตั้งกับบ้านได้ตามต้องการ ช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในที่พักอาศัยและทำให้บ้านของคุณทันสมัย เรียบหรูมากยิ่งขึ้น

กันสาดระเบียงจากดีไลท์ที่เป็นวัสดุไฟเบอร์กลาสมีให้เลือกถึง 3 รุ่นด้วยกัน คือ ดีไลท์ ลอนคลื่น ดีไลท์ ลอนเรียบ และดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 นอกจากนี้ยังสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบโปร่งแสงหรือแบบทึบแสง และมีสีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีเทาอัลลอยด์ สีเทาโซล่าร์ สีเทาดำ สีชา สีฟ้าคราม สีเขียวมรกต สีฟ้าทะเล สีขาวเมฆ เป็นต้น และมีการรับประกันสินค้าถึง 15 ปี และมีการระบุเป็นเอกสารเอาไว้อย่างชัดเจน

ตัวอย่างบ้านที่ติดกันสาดระเบียงโดยใช้กันสาดจากดีไลท์

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1   

D-Lite Ridge 2 in 1

กันสาดดีไลท์ ระเบียงบ้าน

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ     

D-Lite Ridge

กันสาดดีไลท์ ระเบียงบ้าน กันสาดดีไลท์ ระเบียงบ้าน