กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite
โหลดเพิ่ม

หลังคากันสาดดีไลท์ หลังคากันแดดชั้นนำจากออสเตรเลีย

หลังคากันสาด หนึ่งตัวช่วยสำคัญในการป้องกันแดดและฝนในทุกฤดูกาล และทำให้บ้านของคุณมีพื้นที่ในการทำกิจกรรมมากขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงยังเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านและที่พักอาศัยของคุณอีกด้วย ถ้าหากคุณกำลังมองหาหลังคากันสาดสำหรับติดบ้านของคุณแล้ว จำเป็นต้องเลือกกันสาดที่มีคุณภาพและเข้ากับดีไซน์ของบ้านด้วยล่ะ

โดยปกติแล้ว กันสาดมีให้เลือกหลายแบบและหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นเมทัลชีต โพลีคาร์บอเนต ไวนิล และวัสดุยอดนิยมที่บริษัทรับทำหลังคากันสาดเลือกใช้งานมากขึ้นคือกันสาดไฟเบอร์กลาส เพราะ ไฟเบอร์กลาสเป็นวัสดุที่มีความคงทน แข็ง มีการขยายตัวน้อยกว่าวัสดุอื่นๆ ที่สำคัญคือมีให้เลือกทั้งแบบโปร่งแสงและทึบแสง ช่วยให้บ้านดูทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย

สำหรับกันสาดดีไลท์ กันสาดไฟเบอร์กลาสที่ผลิตจาก GRP ลิขสิทธิ์เฉพาะของแอมเพิลไลท์จากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือกทั้งแบบโปร่งแสงและแบบทึบแสง กันสาดดีไลท์มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยในการป้องกันความร้อน สะท้อนรังสียูวีได้ถึง 99% รับประกันไม่รั่วซึม และได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความลาดเอียงให้น้อยที่สุด กันสาดดีไลท์เหมาะสำหรับการติดตั้งหลังคากันสาดในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาที่จอดรถ กันสาดหน้าต่าง หรือแม้กระทั่งหลังคาลานซักล้าง เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังการติดตั้งหลังคากันสาดยังช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในที่พักอาศัยและยังช่วยให้บ้านมีความโมเดิร์นมากยิ่งขึ้นด้วย

หลังคากันสาดจากดีไลท์มีให้เลือกถึง 3 รุ่น ทั้งดีไลท์ ลอนคลื่น ดีไลท์ ลอนเรียบ และดีไลท์ 4R สำหรับประเภทของวัสดุนั้นมีทั้งแบบโปร่งแสงหรือแบบทึบแสง และมีสีให้เลือกมากมาย เช่น สีเทาอัลลอยด์ สีเทาโซล่าร์ สีเทาดำ สีโอ็ค-ไวท์ สีชา สีฟ้าคราม สีเขียวมรกต สีฟ้าทะเล สีขาวเมฆ เป็นต้น เหมาะสำหรับการติดตั้งหลังคากันสาดทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นหลังคาโมเดิร์น หลังคาคลาสสิก เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการรับประกันสินค้าถึง 15 ปี และมีการระบุเป็นเอกสารเอาไว้อย่างชัดเจน

ตัวอย่างบ้านที่ติดหลังคากันสาดโดยใช้กันสาดจากดีไลท์