กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

 
กันสาดดีไลท์ หน้าบ้าน

หลังคากันสาด หนึ่งตัวช่วยสำคัญในการป้องกันแดดและฝนในทุกฤดูกาล และทำให้บ้านของคุณมีพื้นที่ในการทำกิจกรรมมากขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงยังเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านและที่พักอาศัยของคุณอีกด้วย ถ้าหากคุณกำลังมองหาหลังคากันสาดให้กับบ้านของคุณแล้ว จำเป็นต้องเลือกกันสาดที่มีคุณภาพและเข้ากับดีไซน์ของบ้านมากที่สุด เพื่อช่วยให้บ้านของคุณสวยงามมากยิ่งขึ้น และเพิ่มพื้นที่ให้กับบ้านของคุณได้อย่างดี

โดยปกติแล้ว วัสดุที่นำมาใช้ในการทำกันสาดนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นเมทัลชีต โพลีคาร์บอเนต ไวนิล และวัสดุยอดนิยมที่มีการเลือกใช้งานในการนำมาทำเป็นแบบหลังคากันแดดหน้าบ้านมากขึ้นคือกันสาดไฟเบอร์กลาส เพราะ ไฟเบอร์กลาสเป็นวัสดุที่มีความคงทน แข็ง มีการขยายตัวน้อยกว่าวัสดุอื่นๆ ที่สำคัญคือมีให้เลือกทั้งแบบกันสาดโปร่งแสงและกันสาดทึบแสงโดยเฉพาะกันสาดทึบแสง ที่ป้องกันความร้อนและแสงแดดได้ 100% และยังช่วยยกระดับให้บ้านดูทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย

สำหรับกันสาดดีไลท์ กันสาดไฟเบอร์กลาสที่ผลิตจาก GRP ลิขสิทธิ์เฉพาะของแอมเพิลไลท์จากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือกทั้งแบบกันสาดโปร่งแสงและแบบก้นสาดทึบแสง กันสาดดีไลท์มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยในการป้องกันความร้อน สะท้อนรังสียูวีได้ถึง 99% สามารถกระจายแสงได้อย่างเป็นธรรมชาติ รับประกันไม่รั่วซึม ไม่ทำให้เกิดคราบสกปรกเมื่อใช้ไปในเวลานานเพราะมีการเคลือบฟิล์มที่ตัวหลังคาเอาไว้ ทำให้ไม่เกิดคราบ สามารถระบายน้ำดีเยี่ยม และได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความลาดเอียงให้น้อยที่สุด กันสาดดีไลท์เหมาะสำหรับการติดตั้งหลังคากันสาดในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกันสาดบริเวณหน้าบ้าน หลังคาที่จอดรถ กันสาดหน้าต่าง กันสาดสำหรับลานซักล้าง ลานอเนกประสงค์ กันสาดระเบียง หรือแม้กระทั่งหลังคาลานซักล้าง เป็นต้น นอกจากนี้แล้วการติดตั้งหลังคากันสาดยังช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในที่พักอาศัยและยังช่วยให้บ้านมีความโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น

หลังคากันสาดจากดีไลท์มีให้เลือกถึง 3 รุ่น ทั้งดีไลท์ ลอนคลื่น ดีไลท์ ลอนเรียบ และดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 สำหรับประเภทของวัสดุนั้นมีทั้งแบบกันสาดโปร่งแสงหรือแบบกันสาดทึบแสง และมีสีให้เลือกมากมาย เช่น สีเทาอัลลอยด์ สีเทาโซล่าร์ สีเทาดำ สีชา สีฟ้าคราม สีเขียวมรกต สีฟ้าทะเล สีขาวเมฆ เป็นต้น เหมาะสำหรับการติดตั้งหลังคากันสาดหน้าบ้านทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นหลังคาสไตล์โมเดิร์น หลังคาคลาสสิก เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการรับประกันสินค้าถึง 15 ปี และมีการระบุเป็นเอกสารเอาไว้อย่างชัดเจน

ตัวอย่างบ้านที่ติดหลังคากันสาดโดยใช้กันสาดจากดีไลท์

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1   

D-Lite Ridge 2 in 1

กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ     

D-Lite Ridge

กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 กันสาดหน้าบ้าน | กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 กันสาดดีไลท์หน้าบ้าน กันสาดดีไลท์หน้าบ้าน กันสาดดีไลท์หน้าบ้าน กันสาดดีไลท์หน้าบ้าน