กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

โปรติดกันสาดดีไลท์หน้าฝน

View 6,590
โปรติดกันสาดดีไลท์หน้าฝน

เข้ามาพูดคุยกับเราได้ที่ Line :   @kansaddlite 

หรือ ติดต่อเบอร์ :  085-155-6532 

ลงทะเบียน


  ลอนเรียบ 2 in 1

  ลอนคลื่น

  ลอนเรียบ

 

ขั้นตอนการรับ E-Coupon ส่วนลด 500  บาท

1.ลูกค้าที่สนใจติดกันสาดดีไลท์ลอนคลื่น สามารถกดรับสิทธิ์ส่วนลด ผ่าน 2 ช่องทางคือ Facebook กันสาดดีไลท์ และ www.dlite.co.th เฉพาะวันที่ 1 พ.ค. – 30 มิ.ย.  65 เท่านั้น

2. เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อให้ข้อมูลรายละเอียดโปรโมชั่น ให้ลูกค้าทราบ

3. สิทธิ์ส่วนลดดังกล่าว ทางบริษัทฯ จัดส่งเป็น E-Coupon มูลค่าใบละ 100 บาท จำนวน 5 ใบ แต่ละใบระบุRunning Number กำกับชัดเจน โดยส่งให้ลูกค้าพร้อมแจ้งรายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการ  ทางอีเมลล์เท่านั้น

4. ลูกค้าสามารถเลือก และติดต่อร้านค้าได้โดยตรง จากรายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการ เพื่อคุยรายละเอียดเรื่องการติดตั้งกันสาดดีไลท์ลอนคลื่น 

5. E-Coupon 1 ใบ มูลค่าใบละ 100 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลด ค่าแผ่นดีไลท์ลอนคลื่น ความยาวแผ่น 6 เมตร (ทุกรุ่น) จำนวน 1 แผ่นเท่านั้น

6. ลูกค้าสามารถใช้ E-Coupon ได้สูงสุด 5 ใบ ต่อการติดตั้งงาน 1 หลังเท่านั้น

7. E-Coupon ต้องมี Running Number และ ลายเซ็นต์ผู้อนุมัติ กำกับทุกใบ จึงถือว่าสมบูรณ์
เงื่อนไขการใช้ E-Coupon

1. ใช้เป็นส่วนลด สำหรับซื้อแผ่นดีไลท์ ลอนคลื่น จากร้านค้าในกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่ร่วมรายการเท่านั้น

2. E-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 ใบ สามารถใช้เป็นส่วนลด 100  บาท ในการซื้อแผ่นดีไลท์ ลอนคลื่น  ความยาว 6 เมตร จำนวน 1 แผ่น เท่านั้น

3. ใช้เป็นส่วนลดได้ ตามจำนวนแผ่นดีไลท์ ที่ติดตั้งจริง ต่อบ้าน 1 หลังเท่านั้น

4. จำกัดการใช้ E-Coupon ได้สูงสุดไม่เกิน 5 ใบ ต่อการติดตั้ง 1 หลังเท่านั้น

5.ลูกค้าสามารถกดรับสิทธิ์  ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. – 30 มิ.ย.  65 เท่านั้น

6.E-Coupon หมดอายุวันที่  30 มิ.ย. 65  (สามารถติดตั้งงานได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565)

7. ส่วนลดไม่สามารถเปลี่ยน แลก ทอน เป็นเงินสดได้

8. หากร่วมโปรโมชั่นนี้แล้ว ไม่สามารถร่วมโปรฯ อื่นได้อีก

9. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ D-Lite Ridge 2 in 1

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1


     หลังคากันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ สไตล์โมเดิร์น ที่มี 2 สีในแผ่น 1 เดียว ด้านบนได้สีที่ใช่ตามสไตล์ที่คุณชอบ ส่วนด้านล่างเป็นสีขาวได้ฝ้าในตัวด้วยนวัตกรรมการเคลือบฟิล์มสีขาวซึ่งเป็นเอกสิทธิ์โดยเฉพาะของกันสาดตราดีไลท์เท่านั้น
     กันสาดดีไลท์ลอนเรียบ 2 in 1 มีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีฟ้าคราม (Opal Blue) สีชา (Bronze) ในรูปแบบโปร่งแสง และสีเทาดำ (Dark Grey) สีเทาอัลลอยด์ (Alloy Grey)ในรูปแบบทึบแสง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ D-Lite Ridge


     หลังคากันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ กันสาดสไตล์โมเดิร์น ที่ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) หรือหลังคาไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง ลิขสิทธิ์เฉพาะแอมเพิลไลท์ ประเทศออสเตรเลีย กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นกรองแสง (หลังคาโปร่งแสง) ให้แสงธรรมชาติ ส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้านหรืออาคาร และ กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นกันร้อน (หลังคาทึบแสง) เน้นให้ร่มเงาบริเวณต่างๆ ของบ้าน ด้วยลอนน้อยจึงให้ความเรียบหรู ยกระดับความสวยของบ้านได้อยางมีเอกลักษณ์ ติดตั้งง่ายกับอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานครบชุด ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น และดีไซน์ของกันสาดได้อย่างลงตัว เหมาะกับอาคารที่พักอาศัย หรืออาคารที่ต้องการสร้างความโดดเด่นที่สวยงามกว่า

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ D-Lite Ridge
หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนคลื่น D-Lite Wave

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนคลื่น D-Lite Wave


     หลังคากันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น กันสาดดีไซน์ยอดนิยม หลังคากันสาดที่ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) ไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Ampelite ประเทศออสเตรเลีย เสริม “ใยแก้ว” เพิ่มความแข็งแรง และเคลือบฟิล์มทั้งด้านบน และด้านล่างเพื่อยืดอายุการใช้งาน ผ่านการรับรองมาตรฐานออสเตรเลีย กันสาดดีไลท์มีทั้งชนิดหลังคาโปร่งแสงที่ให้แสงธรรมชาติส่องผ่าน และหลังคาทึบแสงที่เน้นป้องกันความร้อน พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง (Accessories) มาตรฐาน เพิ่มความสวยงามทำให้บ้าน ราคาเริ่มต้น 2,500 บาทต่อตารางเมตร รับประกันยาวนาน 15 ปี พร้อมใบรับประกันผลิตภัณฑ์

ย้อนกลับ