กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ติดกันสาดร้านให้ปัง รับทรัพย์ปังทุกซีซั่น

lg--img-thum
View 6,503

กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นจากเมล็ดกาแฟคุณภาพดีที่ตั้งใจเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมโดยบาริสต้าชื่อดัง ดีไซน์ร้านสวยเฉียบ แฝงด้วยความ เรียบ หรู อย่างมีเอกลักษณ์ ทั้งหมดคือองค์ประกอบที่ทำให้ธุรกิจร้านกาแฟ ปัง เป็นที่นิยม ชวนให้ใครๆ ต่างต้องมาเช็คอิน เพื่อลิ้มลองรสชาติกาแฟ และถ่ายรูปแชร์กันต่อในโลกโซเชียล

หากมองไปรอบตัว ตามร้านกาแฟ หรือร้านอาหาร ผู้คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันนิยมชมชอบในการถ่ายรูปกาแฟ หรืออาหารก่อนรับประทานทั้งนั้น ร้านน่ารักๆ ที่มีมุมเช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ ระหว่างรออาหาร หลายๆ คนคงไม่พลาดที่จะถ่ายภาพเช็คอิน สร้างเรื่องราวดีๆ เก็บเป็นความทรงจำลง Facebook , Instagram  หรือ Twitter ของตัวเอง ซึ่งถือเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ร้านกาแฟ หรือร้านอาหารที่ทรงพลังเป็นอย่างมากในปัจจุบัน 


เฉกเช่นเดียวกับ กันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 กันสาดที่ตอบโจทย์งานดีไซน์  ยกระดับความเรียบหรู สร้างเอกลัษณ์เฉพาะตัวให้กับสถานที่ได้อย่างโดดเด่น ด้วยคุณสมบัติของ กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 ที่มี 2 สีในแผ่น 1 เดียว ด้านบนได้สีที่ใช่ตามสไตล์ที่คุณชอบ ส่วนด้านล่างเป็นสีขาวได้ฝ้าในตัว ด้วยนวัตกรรมการเคลือบฟิล์มสีขาวซึ่งเป็นเอกสิทธิ์โดยเฉพาะของกันสาดตราดีไลท์เท่านั้น ต้องขอบอกว่าความสวยงามของกันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 ช่วยยกระดับความสวยงามให้กับบ้าน หรือร้านที่คุณรักได้อย่างแท้จริง สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นจนต้องถ่ายรูปเช็คอิน และแชร์ต่อกันเลยทีเดียว