กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน

lg--img-thum
View 400

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชีวิตหน้าฝนที่ชุ่มฉ่ำกันแล้วหรือยัง…!!!


            ฝนตกวันหยุดสุดสัปดาห์ วันที่ต้องทำความสะอาดบ้าน ล้างรถ และเป็นวันหยุดที่มีภารกิจหนักซักผ้ากองโตที่รวมไว้ทั้งสัปดาห์ แต่มีฝนเจ้ากรรมดันมาตกเช้าวันเสาร์ยาวไปถึงเย็นวันอาทิตย์ จากวันพักผ่อนที่รื่นรมย์กลายเป็นวันพักผ่อนที่หมองหม่น 


            ปัญหากลิ่นอับชื้นติดเสื้อผ้าไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย โดยเฉพาะหนุ่มสาวออฟฟิศที่เดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ คุณคงไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทุกคนหันหลังใส่เมื่ออยู่ในขบวนรถไฟฟ้า หรือต่อให้เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ก็ยังทำเอาเพื่อนที่ทำงานแสดงท่าทีแปลกจากที่เคย เล่นเอาหมดความมั่นใจกันเลยทีเดียว


            กลิ่นอับชื้นฝังตัวบนเนื้อผ้าสาเหตุเกิดจากเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียที่ตกค้างเจริญเติบโตได้ดีให้ที่อับชื้น และพื้นผิวของผ้าก็เก็บความชื้นได้ดีเสียด้วย โดยเฉพาะบริเวณจุดอับหรือมีเหงื่อออกมาก เช่น ใต้รักแร้ เป้ากางเกง และบริเวณที่แห้งยาก และจะเกิดกลิ่นทวีคูณเมื่อเสื้อผ้าไม่แห้ง 


            ฝนตกในวันหยุดไม่เพียงแต่ทำให้คุณพลาดกิจกรรมต่างๆ ฝนตกวันหยุดทำให้เสื้อผ้าชุดทำงานไม่พร้อมที่จะส่วมใส่ในเช้าวันจันทร์ บางบ้านเลือกซื้อเครื่องอบผ้าที่มีราคาแสนแพง หรือไม่ก็นำผ้าขึ้นรถออกไปใช้บริการเครื่องซักผ้าอบผ้าหยอดเหรียญ ถึงจะไม่สะดวกแต่ก็ดีกว่าให้สื้อผ้ามีกลิ่นอับ ผ้าไม่แห้ง


จะดีกว่าไหมถ้าคุณปรับบ้านให้พร้อมรับมือหน้าฝน “กับไอเดียต่อเติมหลังคากันสาดลานซักล้างหลังบ้าน”

            พื้นที่ซักล้างหลังบ้านพื้นที่เปิดโล่ง 3 ด้าน รับแสงธรรมชาติได้โดยตรง ลมพัดผ่านอากาศถ่ายเทได้สะดวก ควรเก็บข้อดีตรงนี้เอาไว้ เลือกปิดเฉพาะด้านหลังด้วยแผงระแนงโปร่งบังตาอากาศถ่ายเทได้สะดวก ใช้ตากผ้า ทำกิจกรรมต่างๆได้ทุกเวลา ที่ให้ความเป็นส่วนตัวปกปิดการมองเห็นของเพื่อนบ้าน ที่สำคัญเลือกมุงแผ่นกันสาดชนิดโปร่งแสง เปิดรับแสงธรรมชาติส่งผ่านลงมายังพื้นที่ใต้กันสาดได้เต็มที่ ป้องกันน้ำฝนในวันที่ฝนตก และสิ่งสกปรกที่ร่วงหล่น คุณจะได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มจากเดิม ได้ทั้งความสะดวกให้คุณทำกิจกรรม ทำความสะอาดบ้านได้ทุกเวลา หายห่วงเมื่อไม่อยู่บ้าน และหมดกังวลเรื่องผ้ามีกลิ่นอับชื้นอีกต่อไป


ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
กันสาดโพลีตันดีจริงหรือ
View 132

            เทรนกันสาดโปร่งแสงกำลังมา กันสาดสาดชนิดใสที่ให้แสงสว่างส่องผ่านเป็นที่นิยมของคนรักบ้าน และหนึ่งในตัวเลือกกันสาดโปร่งแสงก็ต้องยกใ...

img-thum
กันสาดลอนคลื่นดีไซน์ยอดนิยม
View 446

            สไตล์บ้านสวยๆ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างลงตัวหลากหลายสไตล์ให้เสน่ห์ของความงามที่แตกต่างกัน แต่มีสิ่งที่เหมือนกัน คือ “บ้าน” เป็นพื้...

img-thum
ต่อเติมหลังคาที่จอดรถด้วยกันสาดโปร่งแสงดีไหม
View 553

            คราวนี้มาเอาใจสาย Car Lover กันหน่อย เชื่อว่าหลายคนรักรถยนต์ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ใครมาแตะรถไม่ได้เลย เห็นริ้วรอยขีดข่วนตัวรถถึงกับ...