กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ต่อเติมหลังคาที่จอดรถด้วยกันสาดโปร่งแสงดีไหม

lg--img-thum
View 440

            คราวนี้มาเอาใจสาย Car Lover กันหน่อย เชื่อว่าหลายคนรักรถยนต์ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ใครมาแตะรถไม่ได้เลย เห็นริ้วรอยขีดข่วนตัวรถถึงกับปวดใจ แต่จะมีความสุขทุกครั้งเมื่อล้างรถเสร็จหรือออกจากคาร์แคร์  


รถของคุณมีชื่อใช่ไหม?....ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าน้องต้องมี ชื่อเรียกมาจากหน้าตา จากสี จากการตกแต่ง ชื่อเรียกรถของคุณอาจจะรู้แค่คุณ หรือเรียกขานให้คนรอบตัวคุ้นชินไปกับชื่อ และคุณก็มักตั้งกฎข้อบังคับต่างๆ เวลามีคนขึ้นมานั่งรถคุณ เช่น ห้ามทานอาหารในรถ, เบาะหลังห้ามนั่งเกิน 3 คน, ห้ามใส่รองเท้าเลอะขึ้นรถ ก่อนดับเครื่องรถ ปิดแอร์ ปิดเครื่องเสียงครบ ถึงดับเครื่องยนต์ได้ 


ความรักรถของคุณเกิดขึ้นจากองค์ประกอบของความรู้สึก ด้วยค่าตัวของน้องที่กว่าจะได้ครอบครอง จากเหตุการณ์ดีๆที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาขับรถไปเที่ยวกับเพื่อน กับแฟน กับครอบครัว และรถของคุณไม่เคยขัดใจคุณที่จะพาคุณไปไหนต่อไหนได้ตามใจ เหตุผลเพียงเท่านี้ก็ทำให้การจอดรถที่รักของคุณต้องได้รับการปกป้องที่ดีด้วยเช่นกัน 


คุณมักจะรู้สึกนอยด์หรือกังวลใจตลอดเวลาที่นำรถไปจอดไว้ในที่คุณไม่คุ้นเคย ไม่เคยจอดมาก่อน กลัวไปหมดว่า รถจะเป็นอะไรมั้ย จะมีอะไรหล่นใส่หลังคารถรึเปล่า ถ้าเป็นไปได้เมื่อจอดรถทุกครั้งจะมองหาที่จอดรถที่มี “หลังคาโรงรถ” ไว้ปกป้อง แสงแดด สายฝน ของหล่นใส่ วัดสุที่ใช้มุงหลังคาโรงรถต้องมีความแข็งแรง รับแรงกระแทกได้ และที่สำคัญช่วยป้องกันรังสียูวีที่เป็นตัวทำลายสี และวัสดุต่างๆภายในรถ 


สำหรับการต่อเติมที่จอดรถหน้าบ้านโดยเฉพาะบ้านคนเมืองที่มีพื้นที่จำกัด บ้านทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม ต่อเติมที่จอดรถหน้าบ้าน ควรเลือกใช้หลังคาโปร่งแสง เนื่องจากรูปแบบของบ้านเปิดรับแสงได้เพียงหน้าบ้าน และหลังบ้าน หากคุณเลือกใช้หลังคาทึบแสง เช่น หลังคาเมทัลชีท, หลังคาไวนิล มุงหลังคาโรงรถหน้าบ้าน จะเป็นการปิดกั้นแสงสว่างจากธรรมชาติทำให้บ้านได้รับแสงสว่างได้ไม่เต็มที่ 


หลังคาโปร่งแสงจึงเหมาะกับการใช้มุงหลังคาโรงรถ เลือกที่มีชั้นเคลือบป้องกันรังสียูวี และความร้อน 2 ด้าน (ด้านบนและด้านล่าง) กระจายแสงสว่างได้เสมอทั่วแผ่น มีความแข็งแรง คงทน อายุการใช้งานต้องไม่ต่ำกว่า 15 ปี  “ทำหลังคาโรงรถด้วยหลังคาโปร่งแสงดีไหม” คำตอบ คือ “ดี”


ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน
View 116

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชี...

img-thum
กันสาดลอนคลื่นดีไซน์ยอดนิยม
View 284

            สไตล์บ้านสวยๆ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างลงตัวหลากหลายสไตล์ให้เสน่ห์ของความงามที่แตกต่างกัน แต่มีสิ่งที่เหมือนกัน คือ “บ้าน” เป็นพื้...

img-thum
รักบ้านไม่บานปลาย
View 506

        การต่อเติมบ้าน เพิ่มพื้นที่ใช้สอยตอบสนองการใช้งานอย่างเหมาะสมของทุกคนในครอบครัว เป็นสิ่งที่มักเกิดขึ้นกับทุกบ้าน ไม่ว่าจะรองรับการใช้งาน เช่น ต่อเติมครั...