กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ปรับบ้านพร้อมใช้ชีวิตทุกสถานกาณ์

lg--img-thum
View 528

        ปรับโหมดชีวิตกับวิถีเปลี่ยนแปลงใหม่...ดูท่าเราต้องใช้ชีวิตเปลี่ยนไปจากที่เคย ซึมซับรูปแบบการดำเนินชีวิตแนวใหม่กลายเป็นเรื่องปกติ 

จากโต๊ะทำงานในออฟฟิศเปลี่ยนเป็นโต๊ะทานข้าวในห้องครัว จากนั่งเรียนในห้องเรียนสู่การเรียนในห้องนอน จากร้านขายของที่เคยเปิดให้บริการกลายเป็นทุกสิ่งอย่างเปิดขายได้เองที่บ้าน บ้านจึงไม่เป็นเพียงที่อยู่อาศัยแต่เป็นฐานทัพสำคัญที่รวมทุกคนเข้าด้วยกันอย่างแท้จริง


แต่ในความเป็นจริงบ้านที่คุณอยู่อาจจะไม่พร้อมรับมือให้ทุกคนได้ทำกิจกรรมของตัวเองได้อย่างเต็มที่ อุปกรณ์บางสิ่ง เฟอร์นิเจอร์บางอย่าง บรรยากาศและฟังก์ชั่นของบ้านที่ไม่ตอบโจทย์การใช้งานตามหน้าที่ที่เป็นอยู่ คุณจะใช้เก้าอี้ทานข้าวนั่งกดแป้นพิมพ์โน๊ตบุ๊ค 6-8 ชั่วโมงคงไม่ไหว ถ่ายภาพสินค้าลงเพจออนไลน์ในห้องครัวแสงไฟสลัวก็คงไม่ดี 


เมื่อเป็นเช่นนั้น การปรับบ้านพร้อมใช้งานเข้ากับชีวิตวิถีใหม่ที่เหมาะกับกิจกรรมของแต่ละคนจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อสร้างพลังชีวิต เปิดความคิดสร้างสรรค์ให้กับร่างกาย และจิตใจ โดยใช้ “แสงธรรมชาติ” เป็นตัวช่วยทำให้บ้านเป็นสวรรค์พร้อมใช้ชีวิตทุกสถานกาณ์ 


เปิดบ้านรับแสงสว่างผ่าน ”หลังคาโปร่งแสงไฟเบอร์กลาส” ลดความอึดอัดกับพื้นที่บ้านเพราะทุกการทำกิจกรรมใต้พื้นที่ที่มีแสงสว่างจากธรรมชาติ คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย  ม่านตาเปิดขยายได้เต็มที่ ช่วยคลายความเหนื่อยล้า ให้คุณทำกิจกรรมได้นานขึ้น และเมื่อคุณเพิ่มต้นไม้จัดลงในกระถางสวย วางเข้ามุมใต้หลังคากันสาดโปร่งแสงสร้างบรรยากาศดุจร้านกาแฟดังที่นำมาไว้ในบ้าน ให้ได้สร้างสรรค์งานประจำ ไม่ทำให้รู้สึกจำเจ และสำหรับเด็กๆแล้วแสงสว่างจากธรรมชาติสำคัญกับพัฒนาการ กระตุ้นการเรียนรู้ เสริมสมาธิ ในการเรียนออนไลน์ เด็กๆ ตื่นตัวได้ดีเมื่ออยู่ในสถานที่ที่มีแสงสว่างจากธรรมชาติเพียงพอ 


Work From Home ของหลายคนไม่ได้เป็นแค่เพียงเปลี่ยนสถานที่ทำงาน คุณยังเปลี่ยนสถานะเป็นคุณครู เป็นเชฟ เป็นเกษตรกรไปพร้อมกับการทำงานประจำ เชื่อได้เลยว่าเวลา 8 ชม.ที่คุณ Work From Home คงไม่ได้หยุดอยู่ที่ 8 ชม. เหมือนชีวิตการทำงานในแบบเดิมเป็นแน่ เมื่อเป็นเช่นนั้นเปิดบ้านรับแสงสว่างจากธรรมชาติผ่านหลังคากันสาดดีไลท์ โปร่งแสง ตัวเลือกลำดับต้นๆที่คุณใช้ปรับปรุงบ้านรับมือกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ให้บ้านพร้อมใช้ชีวิตในทุกๆวัน


ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน
View 116

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชี...

img-thum
กันสาดลอนคลื่นดีไซน์ยอดนิยม
View 284

            สไตล์บ้านสวยๆ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างลงตัวหลากหลายสไตล์ให้เสน่ห์ของความงามที่แตกต่างกัน แต่มีสิ่งที่เหมือนกัน คือ “บ้าน” เป็นพื้...

img-thum
ต่อเติมหลังคาที่จอดรถด้วยกันสาดโปร่งแสงดีไหม
View 439

            คราวนี้มาเอาใจสาย Car Lover กันหน่อย เชื่อว่าหลายคนรักรถยนต์ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ใครมาแตะรถไม่ได้เลย เห็นริ้วรอยขีดข่วนตัวรถถึงกับ...