กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ระยะจันทัน ดีไลท์ลอนเรียบ สวยลงตัว

lg--img-thum
View 1,289

            เจ้าของบ้านส่งภาพมาทาง Inbox ถามว่า “ทำไมติดกันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ แล้วไม่สวยเหมือนภาพตัวอย่างในเพจดีไลท์”  www.facebook.com/kansaddlite ทราบว่าเจ้าของบ้านใช้ช่างต่อเติมบ้านทั่วไปทำกันสาด ช่างก็ทำตามความเคยชินคิดว่าติดกันสาดก็เหมือนทำหลังคาทั่วไปจะวางระยะจันทันอย่างไรก็ได้แค่ทำแปมารับเพื่อยึดสกรูก็จบ 

อยากบอกว่าทำแบบนี้ไม่ได้...! กันสาดทุกชนิดมีมาตรฐานระยะโครงสร้างในการติดตั้ง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก หรือต้องใช้ทักษะอะไรมากมายเพียงแค่ช่างหาข้อมูลวิธีติดตั้งกันสาดที่ถูกต้องเพียงเท่านี้ 

วิธีติดตั้งกันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ  https://bit.ly/3qtAGDI

วิธีติดตั้งกันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น  https://bit.ly/33vJeks

ภาพตัวอย่างที่เจ้าของบ้านส่งมา ติดกันสาดดีไลท์ลอนเรียบ สีฟ้าคราม  รุ่นโปร่งแสง ระยะจันทันไม่ลงหน้ากว้างแผ่นกันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ ทำให้เกิดเส้นวุ่นวาย เกะกะสายตาจากโครงจันทันไม่ได้ระยะเท่ากับหน้ากว้างแผ่นกันสาด 


เพจกันสาดดีไลท์ แนะนำให้ปรับแก้โครงกันสาด ขยับระยะจันทันตามมาตรฐาน ของกันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ ที่ 1 เมตร และเสริมจันทันระยะ 50 ซม.เพื่อความสวยงามตามสันลอน 

เป็นอันว่าการให้คำแนะนำครั้งนี้ เจ้าของบ้านทำตามคำแนะนำโดยให้ช่างแก้ไขปรับระยะจันทันใหม่ตรงตามมาตรฐานที่ 1 เมตร และเพิ่มจันทันระยะ 50 ซม.เพื่อความสวยงาม ช่างเองก็เข้าใจและทำงานได้ออกมาคุณภาพดีเรียกได้ว่าถูกใจทั้งเจ้าของบ้านและช่างก็จบงานได้สวย

ท่านสามารถศึกษาวิธีการติดกันสาดดีไลท์ที่เข้าใจง่ายได้ที่ www.d-lite.co.th ไม่ว่าจะติดกันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น หรือกันสาดดีไลท์ลอนเรียบ ดูจบ...ไม่ว่าช่างไหนๆก็เข้าใจได้อย่างง่ายดาย 

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
กันสาดโปร่งใสไม่ใช่กันสาดโปร่งแสง
View 25

       เจ้าของบ้านหลายรายน่าจะสับสนกับ “หลังคาใส” ที่ใช้ทำกันสาด หรือแซมหลังคาห้องครัว เพิ่มแสงสว่างในห้องน้ำ จริงๆแล้วแผ่นใสที่ใช้ ต้องเป็นกันสาดโปร่งใส หรือกันสาดโปร่งแสง กันแน่?...

img-thum
สร้างบรรยากาศรื่นรมย์ให้ครัวของคุณด้วยหลังคาโปร่งแสง
View 271

      ต้ม ผัด แกง ทอด หอมอร่อยในพริบตา....กับอาหารรสชาติดี เครื่องปรุงครบครัน และวัตถุดิบสดใหม่ ความสนุกที่ได้ลงมือทำอาหาร จากสูตรเด็ดเฟสบุ๊ค เมนูเด่นเคล็ดลับดีบนยูทูป เป็นช่วงเวลาอันแส...

img-thum
ติดตั้งกันสาดตัวช่วยปกป้องบ้านจากฝนตกหนัก
View 492

        ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ 90% ของบ้านจัดสรรในโครงการต่างๆ ไม่ว่าจะโครงการใหญ่แบรนด์ดัง Facilities ครบครัน ทาวน์เฮาส์ขนาดกระทัดรัดสำหรับเริ่มต้นครอบครัวใหม่ หร...