กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

รีวิวเปลี่ยนกันสาดใหม่ด้วยกันสาดดีไลท์บ้านสวยไฉไลกว่าเดิม

lg--img-thum
View 885

     บ้านที่อาศัยอยู่มานานหลายปีเป็นธรรมดาที่จะเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาหลังคากันสาดเช่นกันยิ่งผ่านการใช้งานมานานเท่าไหร่  ปัญหาก็เริ่มทยอยมาให้เห็นไม่ว่าจะเป็นกันสาดรั่วซึมจากการเสื่อมสภาพจนทำให้บ้านดูเก่า และส่งผลต่อการใช้งาน


ตัวอย่างบ้านที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 30 ปี ครึ่งปูนครึ่งไม้ เจ้าของบ้านโทรมาขอคำปรึกษากับทางกันสาดดีไลท์ ต้องการเปลี่ยนกันสาดใหม่ ของเดิมเป็นกันสาดอลูมิเนียม สภาพเก่า และมีเสาทำให้เกะกะกับพื้นที่ใช้งานเป็นอย่างมาก


โดยก่อนหน้าที่จะเจอกันสาดดีไลท์คุณเจ้าของบ้านได้สอบถามกับผลิตภัณฑ์กันสาดประเภทอื่นๆ คำตอบที่ได้คือ รื้อของเดิมเพื่อเปลี่ยนใหม่แต่ยังต้องทำเสารับกันสาดกับเหตุผลที่ว่าบ้านมีอายุมากโครงสร้างอาจจะไม่แข็งแรง และแผ่นกันสาดเองก็มีน้ำหนักมาก


แต่กับกันสาดดีไลท์ กันสาดไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงที่ผลิตตามมาตรฐานออสเตรเลียมีน้ำหนักเบาสามารถติดกันสาดแบบไม่มีเสาโดยใช้ค้ำยันกับผนังโดยมีระยะยื่น 2.5 เมตร ไม่สร้างความเกะกะกับพื้นที่ใต้กันสาดไม่เกิดปัญหากับการใช้งานและกับโครงสร้างบ้าน จากคำตอบที่ได้จากเจ้าหน้าที่กันสาดดีไลท์ คุณเจ้าของบ้านจึงตัดสินใจเลือกใช้กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น รุ่นทึบแสง สีเทาดำ จากบ้านเก่ากับกันสาดที่ทรุดโทรม เปลี่ยนมาเป็นบ้านเดิมที่สวยใหม่ไฉไลกว่าเก่า เพียงแค่ติดกันสาดตราดดีไลท์ กันสาดที่ยกระดับความสวยให้บ้านที่คุณรัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 085-155-6532

Line ID : kansaddlite

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้านและกันสาด

img-thum
ต่อเติมหลังคาโรงรถ 4 ปัจจัยต้องรู้
View 6,122

หลังคาโรงจอดรถ หรือต่อเติมหลังคาโรงรถ สิ่งสำคัญสำหรับบ้านพักอาศัยเราจะพบดีไซน์เท่ๆ ลงตัวของหลังคาโรงรถเข้ากับดีไซน์บ้านจากการออกแบบและก่อสร้างบ้านบนพื้นที่ดินของตัวเองปัจจุบันบ้านในโครงก...

img-thum
รวมคำถามยอดฮิตก่อนติดกันสาดจากกูรูตัวจริงด้านหลังคากันสาด
View 1,003

      เลือกหลังคากันสาดแบบไหนดี แต่ละประเภทวัสดุมีดีต่างกันอย่างไร กันสาดแบบไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานและคุ้มค่าสวยงามควรคู่บ้านที่รัก กันสาดดีไลท์ มีคำตอบให้กับเจ้าของบ้าน1. วัสดุชนิดไหนท...

img-thum
ระยะจันทัน ดีไลท์ลอนเรียบ สวยลงตัว
View 531

            เจ้าของบ้านส่งภาพมาทาง Inbox ถามว่า “ทำไมติดกันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ แล้วไม่สวยเหมือนภาพตัวอย่างในเพจดีไลท์”  www.facebook.com...