กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

รีวิวเปลี่ยนกันสาดใหม่ด้วยกันสาดดีไลท์บ้านสวยไฉไลกว่าเดิม

lg--img-thum
View 1,134

     บ้านที่อาศัยอยู่มานานหลายปีเป็นธรรมดาที่จะเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาหลังคากันสาดเช่นกันยิ่งผ่านการใช้งานมานานเท่าไหร่  ปัญหาก็เริ่มทยอยมาให้เห็นไม่ว่าจะเป็นกันสาดรั่วซึมจากการเสื่อมสภาพจนทำให้บ้านดูเก่า และส่งผลต่อการใช้งาน


ตัวอย่างบ้านที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 30 ปี ครึ่งปูนครึ่งไม้ เจ้าของบ้านโทรมาขอคำปรึกษากับทางกันสาดดีไลท์ ต้องการเปลี่ยนกันสาดใหม่ ของเดิมเป็นกันสาดอลูมิเนียม สภาพเก่า และมีเสาทำให้เกะกะกับพื้นที่ใช้งานเป็นอย่างมาก


โดยก่อนหน้าที่จะเจอกันสาดดีไลท์คุณเจ้าของบ้านได้สอบถามกับผลิตภัณฑ์กันสาดประเภทอื่นๆ คำตอบที่ได้คือ รื้อของเดิมเพื่อเปลี่ยนใหม่แต่ยังต้องทำเสารับกันสาดกับเหตุผลที่ว่าบ้านมีอายุมากโครงสร้างอาจจะไม่แข็งแรง และแผ่นกันสาดเองก็มีน้ำหนักมาก


แต่กับกันสาดดีไลท์ กันสาดไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงที่ผลิตตามมาตรฐานออสเตรเลียมีน้ำหนักเบาสามารถติดกันสาดแบบไม่มีเสาโดยใช้ค้ำยันกับผนังโดยมีระยะยื่น 2.5 เมตร ไม่สร้างความเกะกะกับพื้นที่ใต้กันสาดไม่เกิดปัญหากับการใช้งานและกับโครงสร้างบ้าน จากคำตอบที่ได้จากเจ้าหน้าที่กันสาดดีไลท์ คุณเจ้าของบ้านจึงตัดสินใจเลือกใช้กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น รุ่นทึบแสง สีเทาดำ จากบ้านเก่ากับกันสาดที่ทรุดโทรม เปลี่ยนมาเป็นบ้านเดิมที่สวยใหม่ไฉไลกว่าเก่า เพียงแค่ติดกันสาดตราดดีไลท์ กันสาดที่ยกระดับความสวยให้บ้านที่คุณรัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 085-155-6532

Line ID : kansaddlite

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
กันสาดโปร่งใสไม่ใช่กันสาดโปร่งแสง
View 25

       เจ้าของบ้านหลายรายน่าจะสับสนกับ “หลังคาใส” ที่ใช้ทำกันสาด หรือแซมหลังคาห้องครัว เพิ่มแสงสว่างในห้องน้ำ จริงๆแล้วแผ่นใสที่ใช้ ต้องเป็นกันสาดโปร่งใส หรือกันสาดโปร่งแสง กันแน่?...

img-thum
สร้างบรรยากาศรื่นรมย์ให้ครัวของคุณด้วยหลังคาโปร่งแสง
View 271

      ต้ม ผัด แกง ทอด หอมอร่อยในพริบตา....กับอาหารรสชาติดี เครื่องปรุงครบครัน และวัตถุดิบสดใหม่ ความสนุกที่ได้ลงมือทำอาหาร จากสูตรเด็ดเฟสบุ๊ค เมนูเด่นเคล็ดลับดีบนยูทูป เป็นช่วงเวลาอันแส...

img-thum
ติดตั้งกันสาดตัวช่วยปกป้องบ้านจากฝนตกหนัก
View 492

        ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ 90% ของบ้านจัดสรรในโครงการต่างๆ ไม่ว่าจะโครงการใหญ่แบรนด์ดัง Facilities ครบครัน ทาวน์เฮาส์ขนาดกระทัดรัดสำหรับเริ่มต้นครอบครัวใหม่ หร...