กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

รีวิวเปลี่ยนกันสาดใหม่ด้วยกันสาดดีไลท์บ้านสวยไฉไลกว่าเดิม

lg--img-thum
View 1,010

     บ้านที่อาศัยอยู่มานานหลายปีเป็นธรรมดาที่จะเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาหลังคากันสาดเช่นกันยิ่งผ่านการใช้งานมานานเท่าไหร่  ปัญหาก็เริ่มทยอยมาให้เห็นไม่ว่าจะเป็นกันสาดรั่วซึมจากการเสื่อมสภาพจนทำให้บ้านดูเก่า และส่งผลต่อการใช้งาน


ตัวอย่างบ้านที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 30 ปี ครึ่งปูนครึ่งไม้ เจ้าของบ้านโทรมาขอคำปรึกษากับทางกันสาดดีไลท์ ต้องการเปลี่ยนกันสาดใหม่ ของเดิมเป็นกันสาดอลูมิเนียม สภาพเก่า และมีเสาทำให้เกะกะกับพื้นที่ใช้งานเป็นอย่างมาก


โดยก่อนหน้าที่จะเจอกันสาดดีไลท์คุณเจ้าของบ้านได้สอบถามกับผลิตภัณฑ์กันสาดประเภทอื่นๆ คำตอบที่ได้คือ รื้อของเดิมเพื่อเปลี่ยนใหม่แต่ยังต้องทำเสารับกันสาดกับเหตุผลที่ว่าบ้านมีอายุมากโครงสร้างอาจจะไม่แข็งแรง และแผ่นกันสาดเองก็มีน้ำหนักมาก


แต่กับกันสาดดีไลท์ กันสาดไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงที่ผลิตตามมาตรฐานออสเตรเลียมีน้ำหนักเบาสามารถติดกันสาดแบบไม่มีเสาโดยใช้ค้ำยันกับผนังโดยมีระยะยื่น 2.5 เมตร ไม่สร้างความเกะกะกับพื้นที่ใต้กันสาดไม่เกิดปัญหากับการใช้งานและกับโครงสร้างบ้าน จากคำตอบที่ได้จากเจ้าหน้าที่กันสาดดีไลท์ คุณเจ้าของบ้านจึงตัดสินใจเลือกใช้กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น รุ่นทึบแสง สีเทาดำ จากบ้านเก่ากับกันสาดที่ทรุดโทรม เปลี่ยนมาเป็นบ้านเดิมที่สวยใหม่ไฉไลกว่าเก่า เพียงแค่ติดกันสาดตราดดีไลท์ กันสาดที่ยกระดับความสวยให้บ้านที่คุณรัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 085-155-6532

Line ID : kansaddlite

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
กันสาดโพลีคาร์บอเนตเลือกแบบไหนดี
View 193

        หลังคากันสาดโปร่งแสง PolySky ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตคุณภาพสูง ใสเหมือนกระจกหนา 3 มม. ยกระดับความงามอย่างมีเอกลักษณ์สร้างความโดดเด่นที่เหนือกว่าให้กับบ้านที...

img-thum
บ้านที่ดีทำให้สุขภาพดีต้องมีลักษณะอย่างไร
View 190

        บ้าน...นอกจากความแข็งแรงของโครงสร้างเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย บ้านที่ถูกสุขลักษณะก็ส่งผลดีต่อทุกคนในบ้านเช่นกัน บ้านควรมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก ไม่ร้...

img-thum
ทำไมควรเลือกใช้แผ่นดีไลท์กับงานหลังคากันสาด
View 701

            ส่วนต่อเติม เป็นส่วนที่ก่อสร้างเพิ่มออกมาจากตัวบ้านหลัก ไม่ว่าจะงานต่อเติมกันสาดหน้าบ้าน กันสาดที่จอดรถ หรือต่อเติมครัวหลังบ้าน ส่วนต...