กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

สร้างบรรยากาศรื่นรมย์ให้ครัวของคุณด้วยหลังคาโปร่งแสง

lg--img-thum
View 1,583

      ต้ม ผัด แกง ทอด หอมอร่อยในพริบตา....กับอาหารรสชาติดี เครื่องปรุงครบครัน และวัตถุดิบสดใหม่ ความสนุกที่ได้ลงมือทำอาหาร จากสูตรเด็ดเฟสบุ๊ค เมนูเด่นเคล็ดลับดีบนยูทูป เป็นช่วงเวลาอันแสนวิเศษได้สร้างสรรค์เมนูแสนอร่อย 

แล้วก็ถึงเวลาให้คุณได้แสดงฝีมือผ่านออนไลน์ถ่าย Vlog โชว์ทักษะขั้นเทพ ก่อนปิดท้ายจัดพร๊อพเก๋ๆ กับมุมสวยๆ โพสลงอินสตาร์แกรมกับเมนูอาหารที่สร้างสรรค์ด้วยตัวคุณเอง ช่วงเวลาที่ดีเกิดขึ้นในครัวที่สะอาดตาเปิดรับแสงธรรมชาติให้คุณได้พรีซ็นต์เมนูอาหารส่งผ่านโลกออนไลน์ในแบบของคุณ สร้างความหลงใหลชวนติดตาม


“แสงธรรมชาติ” ตัวช่วยชั้นดีเนรมิตรองค์ประกอบในการทำอาหารให้มีเสน่ห์ แสงธรรมชาติกระทบลงบนจานยิ่งชวนให้อาหารน่าลิ้มลอง “แสงธรรมชาติ” ในห้องครัวที่ส่องผ่าน "หลังคาใส" สร้างบรรยากาศการทำอาหารได้อย่างรื่นรมย์หลังคากันสาดโปร่งแสงเปิดรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ภายในช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และลดการเกิดเชื้อราตามผนังครัวได้อีกด้วย 

ห้องครัวที่ถูกสุขลักษณะ อากาศถ่ายเทได้สะดวก ควรมีแสงสว่างเพียงพอโดยไม่ต้องเปิดไฟในเวลากลางวัน อาจมีผนังทึบหรือผนังโปร่งตามความเหมาะสม สำหรับวัสดุมุงหลังคาที่ใช้ ควรเลือกที่มีน้ำหนักเบาช่วยลดภาระให้กับโครงสร้าง กรณีวัสดุมุงหลังคาเป็นแบบทึบแสงจะช่วยกันได้ทั้งแดดและฝน เช่น หลังคาเหล็กรีดลอน (Metal Sheet) หลังคาไวนิล (PVC หรือ Poly Vinyl Chloride) หลังคา UPVC (Unplastizide Poly Vinyl Chloride) ในทางกลับกัน หากเจ้าของบ้านอยากได้แสงธรรมชาติให้เลือกใช้หลังคาใส หรือกันสาดโปร่งแสง อย่างหลังคาโพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate) หลังคาอะคริลิก (Acrylic) หลังคากันสาดไฟเบอร์กลาส (Fiberglass) 


แต่ถ้าฟังก์ชั่นครบจบในหนึ่งเดียวต้องยกให้กันสาดไฟเบอร์กลาส ตราดีไลท์ ที่มาพร้อมคุณสมบัติน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ราคาไม่แพง ที่สำคัญ กันสาดตราดีไลท์ เป็นแบรนด์เดียวที่มีให้เลือกใช้ทั้งหลังคาใส และทึบแสง ทำให้คุณสามารถใช้กันสาดโปร่งแสงแซมกันสาดทึบแสงเพิ่มแสงสว่างจากธรรมชาติให้ห้องครัว หมดกังวลกับปัญหาน้ำรั่วซึมตามรอยต่อแผ่น เพราะมีรูปลอนเดียวกันจึงวางต่อแผ่นได้อย่างสนิท และยังใช้อุปกรณ์ติดตั้งชุดเดียวกันง่ายสุดๆไม่ยุ่งยาก 

ถึงเวลาให้โลกปรบมือต้อนรับเชฟออนไลน์คนใหม่ในแบบฉบับที่เป็นคุณโดยมีห้องครัวภายในบ้านเป็นสตูดิโอส่วนตัวไว้สร้างสรรรค์เมนูสู่โลกออนไลน์ และให้กันสาดดีไลท์เป็นส่วนหนึ่งของห้องครัวของคุณ

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
กันสาดหน้าบ้านทรุดตัว
View 172

            โอ้ว....เห็นข่าวแล้วถึงกับต้องอุทานออกมา โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต ส่วนทรัพย์สินที่เสียไปยังหาใหม่ทดแทนได้ งานต่อเติมบ้าน ต่อเติ...

img-thum
กันสาดโพลีตันดีจริงหรือ
View 385

            เทรนกันสาดโปร่งแสงกำลังมา กันสาดสาดชนิดใสที่ให้แสงสว่างส่องผ่านเป็นที่นิยมของคนรักบ้าน และหนึ่งในตัวเลือกกันสาดโปร่งแสงก็ต้องยกใ...

img-thum
ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน
View 669

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชี...