กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ติดกันสาดดีไลท์ต้อนรับปีใหม่ไทย

lg--img-thum
View 617

      สวัสดีหน้าร้อน...กับเทศกาลสงกรานต์ เทศกาลแห่งความชุ่มช่ำที่มีวันหยุดพักผ่อนหลายวัน สงกรานต์ปีนี้ยังอยู่ในสถานการณ์โควิด ไวรัสที่ติดต่อได้ง่ายจากการสัมผัสผ่านระบบทางเดินหายใจ กิจกรรมสงกรานต์ในรูปแบบเว้นระยะห่างทางสังคม (Social distancing) และสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามสอดคล้องกับสถานการณ์ ด้วยการไหว้ขอพรปู่ย่าตายาย เครือญาติผู้ใหญ่ ใช้เวลาทำกิจกรรมกับครอบครัว กับเพื่อน กับแฟน ภายในบ้านที่รัก ดังนั้นก่อนถึงสงกรานต์เรามาเตรียมบ้านให้พร้อมกับวันสงกรานต์ที่จะมาถึงกันดีกว่า

 

พูดถึงการทำกิจกรรมที่บ้านมักใช้พื้นที่ภายนอกตัวบ้าน พื้นที่เปิดโล่งสร้างบรรยากาศสบายๆ ทำให้ผู้ร่วมกิจกรรมรู้สึกผ่อนคลาย ดังนั้นการต่อเติมกันสาดให้กับหน้าบ้าน กันสาดข้างบ้าน หรือพื้นที่ต่างๆ รอบบ้าน เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย และสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดเวลา จึงเป็นเรื่องที่ดีกับทุกบ้าน และด้วยคุณสมบัติของกันสาดดีไลท์รุ่นทึบแสง มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาใช้ต่อเติมกันสาด เพราะแผ่นดีไลท์มีน้ำหนักเบาทำให้โครงสร้างกันสาดไม่หนาเทอะทะ ดูโปร่งสบายเพราะไม่ต้องใช้เหล็กทำโครงสร้างมากเพื่อรับน้ำหนักแผ่น ยังส่งผลดีในระยะยาวต่อโครงสร้างของตัวบ้านที่ต้องรับน้ำหนักส่วนต่อเติมกันสาด ยิ่งไปกว่านั้นกันสาดดีไลท์รุ่นทึบแสงไม่สะสมความร้อนทำให้พื้นที่ใต้กันสาดไม่ร้อนอบอ้าวเหมือนกันสาดเมทัลชีท 

แต่ยังมีเจ้าของบ้านอีกหลายรายที่ยังคงสงสัยว่า หลังคากันสาดไฟเบอร์กลาสมีรุ่นทึบแสงด้วยหรือ เราขอย้ำ “คำตอบ” ให้มั่นใจอีกครั้งว่า “มี” และมีเฉพาะกันสาดตราดีไลท์ ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตกันสาดไฟเบอร์กลาสทึบแสงเจ้าเดียวในตลาด