กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

เลือกวัสดุทำกันสาด ดูให้ครบ จบด้วยอุปกรณ์ติดตั้ง

lg--img-thum
View 1,619

หากคุณต้องการติดตั้งกันสาด สิ่งแรกที่นึกถึง “กันสาดบ้านเราใช้แผ่นอะไรดี…? ที่ทำให้บ้านดูสวย บ้านดูโดดเด่น มองทีไรภูมิใจว่าบ้านเราสวย” บ้านที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวควรเลือกใช้กันสาดสวยๆ ตอบโจทย์การใช้งานตามฟังชั่น แต่ต้องไม่ควรลดความสวยของบ้าน หัวใจสำคัญของงานกันสาดอีกหนึ่งอย่าง คืออุปกรณ์ติดตั้ง อุปกรณ์ติดตั้งกันสาดบางยี่ห้อแม้ว่าจะมีภาพลักษณ์สวยงาม แต่เมื่อใช้งานจริงกลับมีอายุการใช้งานสั้น เกิดปัญหาให้แก้ได้ตลอดเวลา กันสาดน้ำรั่ว ฝนหยด แก้กันไม่จบ สาเหตุจากใช้วัตถุดิบในการผลิตที่คุณภาพต่ำ เช่น วัสดุที่เป็นยาง เมื่อเจอความร้อนและแสงแดดทำให้แตกกรอบ หรือแม้แต่อุปกรณ์ติดตั้งกันสาดมีหลายชิ้นประกอบกัน อาจจะทำให้ช่างหลงลืมใส่ไม่ครบเกิดปัญหาในภายหลัง

เปรียบเที่ยบอุปกรณ์ และวิธีการติดตั้ง   

กันสาดอะคริลิค กันสาดตราดีไลท์

     1. ติดตั้งยาก ใช้อุปกรณ์ติดตั้งหลายชิ้น ช่างหลงลืมใส่อุปกรณ์ไม่ครบเกิดการรั่วซึมของกันสาด
      1. อุปกรณ์ติดตั้งน้อยชิ้นหมดปัญหาการใส่อุปกรณ์ไม่ครบ
     2. อุปกรณ์ติดตั้ง (สำคัญ) ยางกันน้ำ ไม่มีมาตรฐานรับรอง ผลิตจากยางคุณภาพต่ำเกิดการกรอบจากความร้อนและแสงแดดเป็นสาเหตุให้น้ำรั่ว       2. มาพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานจากโรงงานที่ออกแบบเฉพาะผลิตภัณฑ์ ทำหน้าที่กดทับแผ่นให้แนบสนิท ไม่เกิดปัญหาน้ำรั่ว


ติดตั้งกันสาดทั้งที ต้องที่มีอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานครบชุด จบงานได้สมบูรณ์แบบที่สุด ความสวยของกันสาดในระยะแรกแต่ไม่สวยในระยะยาว ไม่คุ่มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เสียไป ต้องเลือกกันสาดที่มีการรับประกันยาวนาน 15 ปี ทั้งแผ่น และอุปกรณ์ติดตั้งย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน
View 116

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชี...

img-thum
กันสาดลอนคลื่นดีไซน์ยอดนิยม
View 284

            สไตล์บ้านสวยๆ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างลงตัวหลากหลายสไตล์ให้เสน่ห์ของความงามที่แตกต่างกัน แต่มีสิ่งที่เหมือนกัน คือ “บ้าน” เป็นพื้...

img-thum
ต่อเติมหลังคาที่จอดรถด้วยกันสาดโปร่งแสงดีไหม
View 439

            คราวนี้มาเอาใจสาย Car Lover กันหน่อย เชื่อว่าหลายคนรักรถยนต์ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ใครมาแตะรถไม่ได้เลย เห็นริ้วรอยขีดข่วนตัวรถถึงกับ...