กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

เลือกวัสดุทำกันสาด ดูให้ครบ จบด้วยอุปกรณ์ติดตั้ง

lg--img-thum
View 1,065

หากคุณต้องการติดตั้งกันสาด สิ่งแรกที่นึกถึง “กันสาดบ้านเราใช้แผ่นอะไรดี…? ที่ทำให้บ้านดูสวย บ้านดูโดดเด่น มองทีไรภูมิใจว่าบ้านเราสวย” บ้านที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวควรเลือกใช้กันสาดสวยๆ ตอบโจทย์การใช้งานตามฟังชั่น แต่ต้องไม่ควรลดความสวยของบ้าน หัวใจสำคัญของงานกันสาดอีกหนึ่งอย่าง คืออุปกรณ์ติดตั้ง อุปกรณ์ติดตั้งกันสาดบางยี่ห้อแม้ว่าจะมีภาพลักษณ์สวยงาม แต่เมื่อใช้งานจริงกลับมีอายุการใช้งานสั้น เกิดปัญหาให้แก้ได้ตลอดเวลา กันสาดน้ำรั่ว ฝนหยด แก้กันไม่จบ สาเหตุจากใช้วัตถุดิบในการผลิตที่คุณภาพต่ำ เช่น วัสดุที่เป็นยาง เมื่อเจอความร้อนและแสงแดดทำให้แตกกรอบ หรือแม้แต่อุปกรณ์ติดตั้งกันสาดมีหลายชิ้นประกอบกัน อาจจะทำให้ช่างหลงลืมใส่ไม่ครบเกิดปัญหาในภายหลัง

เปรียบเที่ยบอุปกรณ์ และวิธีการติดตั้ง   

กันสาดอะคริลิค กันสาดตราดีไลท์

     1. ติดตั้งยาก ใช้อุปกรณ์ติดตั้งหลายชิ้น ช่างหลงลืมใส่อุปกรณ์ไม่ครบเกิดการรั่วซึมของกันสาด
      1. อุปกรณ์ติดตั้งน้อยชิ้นหมดปัญหาการใส่อุปกรณ์ไม่ครบ
     2. อุปกรณ์ติดตั้ง (สำคัญ) ยางกันน้ำ ไม่มีมาตรฐานรับรอง ผลิตจากยางคุณภาพต่ำเกิดการกรอบจากความร้อนและแสงแดดเป็นสาเหตุให้น้ำรั่ว       2. มาพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานจากโรงงานที่ออกแบบเฉพาะผลิตภัณฑ์ ทำหน้าที่กดทับแผ่นให้แนบสนิท ไม่เกิดปัญหาน้ำรั่ว


ติดตั้งกันสาดทั้งที ต้องที่มีอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานครบชุด จบงานได้สมบูรณ์แบบที่สุด ความสวยของกันสาดในระยะแรกแต่ไม่สวยในระยะยาว ไม่คุ่มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เสียไป ต้องเลือกกันสาดที่มีการรับประกันยาวนาน 15 ปี ทั้งแผ่น และอุปกรณ์ติดตั้งย้อนกลับ

ข้อแนะนำการแต่งบ้านและกันสาด

img-thum
แก้ปัญหาฝนสาด น้ำซึมขอบหน้าต่าง
View 242

    ฝนสาดเข้าขอบหน้าต่างปัญหาที่มากับหน้าฝน ทำเอาหลายๆบ้านเป็นกังวลทุกครั้งเมื่อยามฝนตกว่าน้ำฝนจะเข้าขอบหน้าต่าง หรือขอบวงกบ สาเหตุเกิดจากช่องว่างที่ไม่แนบสนิทระหว่าหน้าต่างกับผนัง...

img-thum
คิดให้ดีก่อนเลือกหลังคากันสาดโพลีคาร์บอเนต แผ่นตัน
View 981

        กันสาดสวยๆ เป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านใฝ่ฝัน กันสาดสวยๆ คือด่านแรกที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้าน ยังจำความรู้สึกแรกได้หรือไม่…? คิดจะติดตั้งกันสาด ว...

img-thum
รีวิวเปลี่ยนกันสาดใหม่ด้วยกันสาดดีไลท์บ้านสวยไฉไลกว่าเดิม
View 566

     บ้านที่อาศัยอยู่มานานหลายปีเป็นธรรมดาที่จะเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาหลังคากันสาดเช่นกันยิ่งผ่านการใช้งานมานานเท่าไหร่  ปัญหาก็เริ่มทยอยมาให้เห็นไม่ว่าจะเป็นกันสาดรั่วซึม...