กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

เลือกวัสดุทำกันสาด ดูให้ครบ จบด้วยอุปกรณ์ติดตั้ง

lg--img-thum
View 1,241

หากคุณต้องการติดตั้งกันสาด สิ่งแรกที่นึกถึง “กันสาดบ้านเราใช้แผ่นอะไรดี…? ที่ทำให้บ้านดูสวย บ้านดูโดดเด่น มองทีไรภูมิใจว่าบ้านเราสวย” บ้านที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวควรเลือกใช้กันสาดสวยๆ ตอบโจทย์การใช้งานตามฟังชั่น แต่ต้องไม่ควรลดความสวยของบ้าน หัวใจสำคัญของงานกันสาดอีกหนึ่งอย่าง คืออุปกรณ์ติดตั้ง อุปกรณ์ติดตั้งกันสาดบางยี่ห้อแม้ว่าจะมีภาพลักษณ์สวยงาม แต่เมื่อใช้งานจริงกลับมีอายุการใช้งานสั้น เกิดปัญหาให้แก้ได้ตลอดเวลา กันสาดน้ำรั่ว ฝนหยด แก้กันไม่จบ สาเหตุจากใช้วัตถุดิบในการผลิตที่คุณภาพต่ำ เช่น วัสดุที่เป็นยาง เมื่อเจอความร้อนและแสงแดดทำให้แตกกรอบ หรือแม้แต่อุปกรณ์ติดตั้งกันสาดมีหลายชิ้นประกอบกัน อาจจะทำให้ช่างหลงลืมใส่ไม่ครบเกิดปัญหาในภายหลัง

เปรียบเที่ยบอุปกรณ์ และวิธีการติดตั้ง   

กันสาดอะคริลิค กันสาดตราดีไลท์

     1. ติดตั้งยาก ใช้อุปกรณ์ติดตั้งหลายชิ้น ช่างหลงลืมใส่อุปกรณ์ไม่ครบเกิดการรั่วซึมของกันสาด
      1. อุปกรณ์ติดตั้งน้อยชิ้นหมดปัญหาการใส่อุปกรณ์ไม่ครบ
     2. อุปกรณ์ติดตั้ง (สำคัญ) ยางกันน้ำ ไม่มีมาตรฐานรับรอง ผลิตจากยางคุณภาพต่ำเกิดการกรอบจากความร้อนและแสงแดดเป็นสาเหตุให้น้ำรั่ว       2. มาพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานจากโรงงานที่ออกแบบเฉพาะผลิตภัณฑ์ ทำหน้าที่กดทับแผ่นให้แนบสนิท ไม่เกิดปัญหาน้ำรั่ว


ติดตั้งกันสาดทั้งที ต้องที่มีอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานครบชุด จบงานได้สมบูรณ์แบบที่สุด ความสวยของกันสาดในระยะแรกแต่ไม่สวยในระยะยาว ไม่คุ่มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เสียไป ต้องเลือกกันสาดที่มีการรับประกันยาวนาน 15 ปี ทั้งแผ่น และอุปกรณ์ติดตั้งย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้านและกันสาด

img-thum
ต่อเติมหลังคาโรงรถ 4 ปัจจัยต้องรู้
View 6,123

หลังคาโรงจอดรถ หรือต่อเติมหลังคาโรงรถ สิ่งสำคัญสำหรับบ้านพักอาศัยเราจะพบดีไซน์เท่ๆ ลงตัวของหลังคาโรงรถเข้ากับดีไซน์บ้านจากการออกแบบและก่อสร้างบ้านบนพื้นที่ดินของตัวเองปัจจุบันบ้านในโครงก...

img-thum
รวมคำถามยอดฮิตก่อนติดกันสาดจากกูรูตัวจริงด้านหลังคากันสาด
View 1,003

      เลือกหลังคากันสาดแบบไหนดี แต่ละประเภทวัสดุมีดีต่างกันอย่างไร กันสาดแบบไหนที่ตอบโจทย์การใช้งานและคุ้มค่าสวยงามควรคู่บ้านที่รัก กันสาดดีไลท์ มีคำตอบให้กับเจ้าของบ้าน1. วัสดุชนิดไหนท...

img-thum
ระยะจันทัน ดีไลท์ลอนเรียบ สวยลงตัว
View 531

            เจ้าของบ้านส่งภาพมาทาง Inbox ถามว่า “ทำไมติดกันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ แล้วไม่สวยเหมือนภาพตัวอย่างในเพจดีไลท์”  www.facebook.com...