กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

เลือกวัสดุทำกันสาด ดูให้ครบ จบด้วยอุปกรณ์ติดตั้ง

lg--img-thum
View 910

หากคุณต้องการติดตั้งกันสาด สิ่งแรกที่นึกถึง “กันสาดบ้านเราใช้แผ่นอะไรดี…? ที่ทำให้บ้านดูสวย บ้านดูโดดเด่น มองทีไรภูมิใจว่าบ้านเราสวย” บ้านที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวควรเลือกใช้กันสาดสวยๆ ตอบโจทย์การใช้งานตามฟังชั่น แต่ต้องไม่ควรลดความสวยของบ้าน หัวใจสำคัญของงานกันสาดอีกหนึ่งอย่าง คืออุปกรณ์ติดตั้ง อุปกรณ์ติดตั้งกันสาดบางยี่ห้อแม้ว่าจะมีภาพลักษณ์สวยงาม แต่เมื่อใช้งานจริงกลับมีอายุการใช้งานสั้น เกิดปัญหาให้แก้ได้ตลอดเวลา กันสาดน้ำรั่ว ฝนหยด แก้กันไม่จบ สาเหตุจากใช้วัตถุดิบในการผลิตที่คุณภาพต่ำ เช่น วัสดุที่เป็นยาง เมื่อเจอความร้อนและแสงแดดทำให้แตกกรอบ หรือแม้แต่อุปกรณ์ติดตั้งกันสาดมีหลายชิ้นประกอบกัน อาจจะทำให้ช่างหลงลืมใส่ไม่ครบเกิดปัญหาในภายหลัง

เปรียบเที่ยบอุปกรณ์ และวิธีการติดตั้ง   

กันสาดอะคริลิค กันสาดตราดีไลท์

     1. ติดตั้งยาก ใช้อุปกรณ์ติดตั้งหลายชิ้น ช่างหลงลืมใส่อุปกรณ์ไม่ครบเกิดการรั่วซึมของกันสาด
      1. อุปกรณ์ติดตั้งน้อยชิ้นหมดปัญหาการใส่อุปกรณ์ไม่ครบ
     2. อุปกรณ์ติดตั้ง (สำคัญ) ยางกันน้ำ ไม่มีมาตรฐานรับรอง ผลิตจากยางคุณภาพต่ำเกิดการกรอบจากความร้อนและแสงแดดเป็นสาเหตุให้น้ำรั่ว       2. มาพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานจากโรงงานที่ออกแบบเฉพาะผลิตภัณฑ์ ทำหน้าที่กดทับแผ่นให้แนบสนิท ไม่เกิดปัญหาน้ำรั่ว


ติดตั้งกันสาดทั้งที ต้องที่มีอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานครบชุด จบงานได้สมบูรณ์แบบที่สุด ความสวยของกันสาดในระยะแรกแต่ไม่สวยในระยะยาว ไม่คุ่มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เสียไป ต้องเลือกกันสาดที่มีการรับประกันยาวนาน 15 ปี ทั้งแผ่น และอุปกรณ์ติดตั้งย้อนกลับ

ข้อแนะนำการแต่งบ้านและกันสาด

img-thum
รีวิวเปลี่ยนกันสาดใหม่ด้วยกันสาดดีไลท์บ้านสวยไฉไลกว่าเดิม
View 144

            บ้านที่อาศัยอยู่มานานหลายปีเป็นธรรมดาที่จะเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาหลังคากันสาดเช่นกันยิ่งผ่านการใช้งานมานานเท่าไหร่  ปัญหาก็เ...

img-thum
รางน้ำฝน มีความจำเป็นกับกันสาดหรือไม่
View 687

พระเอกตัวจริงที่ช่วยปกบ้านในหน้าฝน ยกให้ “กันสาดดีไลท์” พระเอกขี่ม้ายูนิคอร์นช่วยปกป้องบ้านจากฝนที่กระหน่ำแรง เพราะกันสาดดีไลท์มีอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด หมดกังวลเรื่องน้ำรั่วซึม ไร้ปัญหายามฝนตกหนัก ...

img-thum
กันสาดดีไลท์ ทึบแสง นวัตกรรมการป้องกันแสงแดด 100%
View 761

กันสาดตราดีไลท์ (กันสาดไฟเบอร์กลาส) รุ่นทึบแสง กำลังเป็นที่นิยมจากเจ้าของบ้านด้วยคุณสมบัติกันแสงแดดและความร้อนได้ 100% เหมาะกับอากาศที่ร้อนของประเทศไทยประเทศไทยมีสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนจัดบ้านต้องสะสม...