กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

อยากติดกันสาดประเภทดีไลท์ เลือกยี่ห้อไหนดี

lg--img-thum
View 2,263

        “เลือกกันสาสดีไลท์ ยี่ห้อไหนดี” เป็นคำถามที่พบบ่อยจากเจ้าของบ้านที่ต้องการติดกันสาด กับความเข้าใจว่ากันสาดที่มีลักษณะโปร่งแสงเป็นลอนลูกคลื่น เหมารวมกันว่าดีไลท์ แต่ที่จริง ”กันสาดดีไลท์” เป็นชื่อแบรนด์กันสาดไฟเบอร์กลาสที่มีต้นตำหรับเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศออสเตรเลีย ประเทศที่มีภูมิอากาศร้อนชื้นอุณหภูมิสูงตลอดปี ในฤดูร้อนมีฝนตกชุก ในฤดูหนาวมีอากาศหนาวเย็น วัสดุที่ใช้ทำกันสาดจึงต้องทนทานแข็งแรง ยืดหยุ่นได้ดี ทนต่อทุกสภาพอากาศ


กันสาดตราดีไลท์ คืออะไร? 

กันสาดดีไลท์ คือ หลังคากันสาดไฟเบอร์กลาส ที่ผลิตจากเรซิ่นคุณภาพสูง มีการขยายตัวต่ำเมื่อเจอความร้อนจากแสงแดด นำมาขึ้นรูปลอน เสริมความแข็งแรงด้วยเส้นใยไฟเบอร์กลาสถักประสานทั่วแผ่น เพิ่มเทคโนโลยีที่โดดเด่นด้วยระบบ 2 Coats System ผลิตภัณฑ์เคลือบทั้งด้านบนและด้านล่าง ป้องกันรังสี UV ได้ 99% 


ทีนี่เข้าใจกันแล้วใช่ไหมครับว่า กันสาดไฟเบอร์กลาสคืออะไร และกันสาดดีไลท์ ก็คือชื่อแบรนด์หลังคากันสาดไฟเบอร์กลาส อ่านแล้วไม่งงกันนะ...! 

ช่วงแรกที่ทำตลาดในวงการกันสาดเมืองไทย ของกันสาดดีไลท์กับผลิตภัณฑ์กันสาดไฟเบอร์กลาส โปร่งแสง ลอนคลื่น ไม่น่าเชื่อว่ากันสาดไฟเบอร์กลาส ลอนคลื่น ดีไลท์ ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานถึง 18 ปี และด้วยความเป็นผู้นำหลังคาไฟเบอร์กลาสเจ้าเดียวในเมืองไทยที่ไม่หยุดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จึงทำให้มีกันสาดไฟเบอร์ลาส รุ่นทึบแสง สู่วงการกันสาดในปัจจุบัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้านที่ “อยากได้กันสาดมีน้ำหนักเบา อายุการใช้งานยาวนาน และกันความร้อนได้ 100%” จึงทำให้หลังคากันสาดไฟเบอร์กลาส ดีไลท์ รุ่นทึบแสง เป็นกันสาดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี 

18 ปีที่อยู่คู่วงการกันสาดของเมืองไทยเป็นบทพิสูจน์ถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความเป็นที่นิยมของกันสาดดีไลท์ ทุกครั้งที่ทำกันสาด มั่นใจเลือกกันสาดไฟเบอร์กลาส มั่นใจเลือกกันสาดตราดีไลท์

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
กันสาดหน้าบ้านทรุดตัว
View 172

            โอ้ว....เห็นข่าวแล้วถึงกับต้องอุทานออกมา โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต ส่วนทรัพย์สินที่เสียไปยังหาใหม่ทดแทนได้ งานต่อเติมบ้าน ต่อเติ...

img-thum
กันสาดโพลีตันดีจริงหรือ
View 385

            เทรนกันสาดโปร่งแสงกำลังมา กันสาดสาดชนิดใสที่ให้แสงสว่างส่องผ่านเป็นที่นิยมของคนรักบ้าน และหนึ่งในตัวเลือกกันสาดโปร่งแสงก็ต้องยกใ...

img-thum
ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน
View 669

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชี...