กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

เลือกติดตั้งกันสาดหลังคาโมเดิร์นอย่างไร ? ให้สวยงามตอบโจทย์การใช้งาน

lg--img-thum
View 4,573

การติดตั้งกันสาดหลังคาโมเดิร์นให้กับบ้าน สิ่งแรกที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญไม่ใช้การเลือกว่าโครงสร้างจะทาสีอะไร ติดตั้งแบบไหน? แต่หัวใจสำคัญอยู่ที่การเลือกวัสดุสำหรับมุงกันสาด หรือแผ่นหลังคาโมเดิร์น ซึ่งวัสดุทำกันสาดเมื่อทำการติดตั้งเข้ากับตัวบ้านแล้วหน้าที่หลัก คือการกันแดด กันฝน แต่หน้าที่สำคัญยิ่งกว่านั้น ช่วยทำให้บ้านสวยงามดูโดดเด่น มองมุมไหนก็ลงตัวกับสไตล์บ้านได้อย่างเข้ากัน อีกทั้งยังบ่งบอกถึงรสนิยมการเลือกสรรของผู้เป็นเจ้าของ ด้วยรูปแบบของหลังคาโมเดิร์นที่เข้ากับบ้านได้หลากหลาย ด้วยลักษณะเรียบ โปร่ง ช่วยเสริมให้บ้านดูสวยงามแล้ว ควรเลือกกันสาดแบบไหนถึงตอบโจทย์ที่ว่านี้ได้คุ้มค่าและครอบคลุมการใช้งานมากที่สุด

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบติดแล้วสวย

เวลานี้ถ้าเราสอบถามร้านติดตั้งกันสาดหลังคาโมเดิร์นทั่วไป คงจะถูกเชียร์ขายเป็นแผ่นประเภทโพลีคาร์บอเนตแบบแผ่นตัน ด้วยเหตุผลในเรื่องของกำไรที่ทางร้านจะได้รับ ซึ่งกันสาดโพลีคาร์บอเนตแบบแผ่นตัน มีลักษณะเรียบใส เมื่อติดตั้งแล้วดูสวยงาม ดูโมเดิร์น แต่ความสวยงามเหล่านั้นไม่ได้อยู่คงทนสำหรับกันสาดโพลีคาร์บอเนตแผ่นตัน เพราะตัวแผ่นเป็นพลาสติกให้ความใส ทำให้เห็นคราบสกปรก เนื้อแผ่นเป็นริ้วรอยได้ง่าย และสีซีดจางไม่สวยเหมือนปีแรกที่ติดตั้ง


เหตุผลดีๆ ที่ควรเลือกกันสาดหลังคาโมเดิร์นตราดีไลท์ ลอนเรียบ  ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) หรือที่รู้จักกันในนามของ “กันสาดไฟเบอร์กลาส” ป้องกันความร้อน กระจายแสงได้อย่างทั่วถึงและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังสะท้อนรังสียูวีถึง 99% หมดกังวลเรื่องคำถามที่ว่าจะติดตั้งหลังคาดีไลท์ดีไหมอีกต่อไป


เจาะลึกกันสาดตราดีไลท์กับโพลีตันมีข้อดีข้อเสียเป็นอย่างไร? ก่อนการตัดสินใจเลือกใช้