กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

เลือกกันสาดสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู เลือกวัสดุไหนดี?

lg--img-thum
View 182

ทำกันสาดให้กับบ้าน สิ่งแรกที่เจ้าของบ้านให้ความสำคัญไม่ใช้การเลือกว่าโครงสร้างทาสีอะไร ติดตั้งอย่างไร?  แต่มันคือการเลือกวัสดุสำหรับมุงกันสาด หรือแผ่นหลังคากันสาดมากกว่า วัสดุทำกันสาดเมื่อติดตั้งเข้ากับตัวบ้านหน้าที่หลัก คือการกันแดด กันฝน แต่หน้าที่สำคัญยิ่งกว่านั้น ช่วยทำให้บ้านสวยโดดเด่น มองมุมไหนก็สวยลงตัว บอกถึงรสนิยมการเลือกสรรของผู้เป็นเจ้าของ กันสาดที่ให้ความโมเดิร์น เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ มีลักษณะเรียบ โปร่ง เสริมให้บ้านดูสวยงาม แล้วกันสาดอะไรตอบโจทย์ที่ว่านี้

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบติดแล้วสวย

เวลานี้ถ้าเราสอบถามร้านติดตั้งกันสาด คงจะถูกเชียร์ขายเป็นแผ่น โพลีคาร์บอเนต ตัน ด้วยเหตุผลของผลกำไรที่ร้านได้รับ กันสาดโพลีคาร์บอเนต ตัน ที่มีลักษณะเรียบ ใส เมื่อติดตั้งแล้วดูสวยงาม ดูโมเดิร์น แต่ความสวยงามไม่ได้อยู่คงทนสำหรับกันสาดโพลีตัน เพราะตัวแผ่นเป็นพลาสติกให้ความใส ทำให้เห็นคราบสกปรก เนื้อแผ่นเป็นริวรอยได้ง่าย และสีซีดจางไม่สวยเหมือนปีแรกทีติดตั้ง

เหตุผลดีๆที่ควรเลือกกันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ  ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) หรือที่รู้จักกันในนามของ “กันสาดไฟเบอร์กลาส” ป้องกันความร้อน กระจายแสงได้อย่างทั่วถึงและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังสะท้อนรังสียูวีถึง 99% หมดกังวลเรื่องคำถามที่ว่าจะติดตั้งหลังคาดีไลท์ดีไหม

เจาะลึกกันสาดตราดีไลท์ กับโพลีตัน ข้อดีข้อเสียเป็นอย่างไร ก่อนการตัดสินใจ