กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ทำไมควรเลือกใช้แผ่นดีไลท์กับงานหลังคากันสาด

lg--img-thum
View 1,902

            ส่วนต่อเติม เป็นส่วนที่ก่อสร้างเพิ่มออกมาจากตัวบ้านหลัก ไม่ว่าจะงานต่อเติมกันสาดหน้าบ้าน กันสาดที่จอดรถ หรือต่อเติมครัวหลังบ้าน ส่วนต่อเติมถ้าต้องลงเสาเข็ม เสาเข็มมักสั้นกว่าเสาเข็มของตัวบ้าน วัสดุที่นำมาใช้มุงควรเลือกใช้ที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ขยายตัวต่ำเมื่อเจอความร้อนจากแสงแดด ระบายน้ำได้ดี คุ้มค่ากับบงบประมาณที่จ่ายไป            แผ่นดีไลท์ ลอนคลื่น  เป็นกันสาดดีไซน์ยอดนิยม มีลักษณะแผ่นเป็นลอนลูกคลื่นสูงต่ำสลับกันตลอดหน้ากว้างแผ่น  1 เมตร จึงระบายน้ำได้ดี ระบายน้ำได้เร็ว น้ำฝนไม่ขังบนแผ่นนาน ไม่เกิดน้ำท่วมลอนย้อนกลับเข้าทำความเสียหายให้ส่วนต่อเติม ถึงแม้ช่างจะวางสโลปต่ำ  5 องศา ก็ไม่เกิดปัญหา 


            และอีกหนึ่งองค์ประกอบสุดเด็ดของแผ่นดีไลท์ มาพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเข้ารูปแนบสนิทไปกับแผ่นดีไลท์ จึงไม่น่าแปลกใจที่แผ่นดีไลท์เป็นกันสาดสุดเพอร์เฟคตัวเลือกแรกที่อยู่ในใจของคนรักบ้าน ต่างจากผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ในท้องตลาดที่ไม่มีอุปกรณ์ติดตั้งมาให้ หรือมีก็ต้องทำการซื้อแยกต่างหากจึงทำให้เมื่อรวมราคาทั้งหมดแล้วแพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน  

         ทำไมต้องเป็นแผ่นดีไลท์…?  ด้วยมาตรฐานการผลิตบวกกับเทคโนโลยีสุดล้ำจากประเทศออสเตเลียที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และทำตลาดในเมืองไทยมายาวนาน  18 ปีที่อยู่คู่วงการกันสาดของเมืองไทยเป็นบทพิสูจน์ถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความเป็นที่นิยมของแผ่นดีไลท์ ทุกครั้งที่ทำกันสาด มั่นใจเลือกกันแผ่นดีไลท์ มั่นใจเลือกกันสาดตราดีไลท์เท่านั้น

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
กันสาดโปร่งใสไม่ใช่กันสาดโปร่งแสง
View 25

       เจ้าของบ้านหลายรายน่าจะสับสนกับ “หลังคาใส” ที่ใช้ทำกันสาด หรือแซมหลังคาห้องครัว เพิ่มแสงสว่างในห้องน้ำ จริงๆแล้วแผ่นใสที่ใช้ ต้องเป็นกันสาดโปร่งใส หรือกันสาดโปร่งแสง กันแน่?...

img-thum
สร้างบรรยากาศรื่นรมย์ให้ครัวของคุณด้วยหลังคาโปร่งแสง
View 271

      ต้ม ผัด แกง ทอด หอมอร่อยในพริบตา....กับอาหารรสชาติดี เครื่องปรุงครบครัน และวัตถุดิบสดใหม่ ความสนุกที่ได้ลงมือทำอาหาร จากสูตรเด็ดเฟสบุ๊ค เมนูเด่นเคล็ดลับดีบนยูทูป เป็นช่วงเวลาอันแส...

img-thum
ติดตั้งกันสาดตัวช่วยปกป้องบ้านจากฝนตกหนัก
View 492

        ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ 90% ของบ้านจัดสรรในโครงการต่างๆ ไม่ว่าจะโครงการใหญ่แบรนด์ดัง Facilities ครบครัน ทาวน์เฮาส์ขนาดกระทัดรัดสำหรับเริ่มต้นครอบครัวใหม่ หร...