กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ทำไมควรเลือกใช้แผ่นดีไลท์กับงานหลังคากันสาด

lg--img-thum
View 4,372

            ส่วนต่อเติม เป็นส่วนที่ก่อสร้างเพิ่มออกมาจากตัวบ้านหลัก ไม่ว่าจะงานต่อเติมกันสาดหน้าบ้าน กันสาดที่จอดรถ หรือต่อเติมครัวหลังบ้าน ส่วนต่อเติมถ้าต้องลงเสาเข็ม เสาเข็มมักสั้นกว่าเสาเข็มของตัวบ้าน วัสดุที่นำมาใช้มุงควรเลือกใช้ที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ขยายตัวต่ำเมื่อเจอความร้อนจากแสงแดด ระบายน้ำได้ดี คุ้มค่ากับบงบประมาณที่จ่ายไป            แผ่นดีไลท์ ลอนคลื่น  เป็นกันสาดดีไซน์ยอดนิยม มีลักษณะแผ่นเป็นลอนลูกคลื่นสูงต่ำสลับกันตลอดหน้ากว้างแผ่น  1 เมตร จึงระบายน้ำได้ดี ระบายน้ำได้เร็ว น้ำฝนไม่ขังบนแผ่นนาน ไม่เกิดน้ำท่วมลอนย้อนกลับเข้าทำความเสียหายให้ส่วนต่อเติม ถึงแม้ช่างจะวางสโลปต่ำ  5 องศา ก็ไม่เกิดปัญหา 


            และอีกหนึ่งองค์ประกอบสุดเด็ดของแผ่นดีไลท์ มาพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเข้ารูปแนบสนิทไปกับแผ่นดีไลท์ จึงไม่น่าแปลกใจที่แผ่นดีไลท์เป็นกันสาดสุดเพอร์เฟคตัวเลือกแรกที่อยู่ในใจของคนรักบ้าน ต่างจากผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ในท้องตลาดที่ไม่มีอุปกรณ์ติดตั้งมาให้ หรือมีก็ต้องทำการซื้อแยกต่างหากจึงทำให้เมื่อรวมราคาทั้งหมดแล้วแพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน  

         ทำไมต้องเป็นแผ่นดีไลท์…?  ด้วยมาตรฐานการผลิตบวกกับเทคโนโลยีสุดล้ำจากประเทศออสเตเลียที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง และทำตลาดในเมืองไทยมายาวนาน  18 ปีที่อยู่คู่วงการกันสาดของเมืองไทยเป็นบทพิสูจน์ถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความเป็นที่นิยมของแผ่นดีไลท์ ทุกครั้งที่ทำกันสาด มั่นใจเลือกกันแผ่นดีไลท์ มั่นใจเลือกกันสาดตราดีไลท์เท่านั้น

ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน
View 116

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชี...

img-thum
กันสาดลอนคลื่นดีไซน์ยอดนิยม
View 284

            สไตล์บ้านสวยๆ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างลงตัวหลากหลายสไตล์ให้เสน่ห์ของความงามที่แตกต่างกัน แต่มีสิ่งที่เหมือนกัน คือ “บ้าน” เป็นพื้...

img-thum
ต่อเติมหลังคาที่จอดรถด้วยกันสาดโปร่งแสงดีไหม
View 439

            คราวนี้มาเอาใจสาย Car Lover กันหน่อย เชื่อว่าหลายคนรักรถยนต์ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ใครมาแตะรถไม่ได้เลย เห็นริ้วรอยขีดข่วนตัวรถถึงกับ...