กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

Work from Home เปลี่ยนเวลาอยู่บ้าน เป็นเวลาดูแลบ้าน

lg--img-thum
View 347

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่หลายๆ คน ปรับเข้าสู่โหมด Work from Home รวมถึงการรณรงค์ให้ Stay at Home และ Social Distancing เพื่อความปลอดภัย และลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส 

ถึงแม้จะต้อง Work from Home อยู่กับบ้านไม่ได้ไปไหน ก็สามารถพลิกวิกฤตนี้ให้เป็นโอกาสในการมีเวลามาปรับปรุง ต่อเติมบ้าน ติดตั้งกันสาดเพื่อเพิ่มพื้นที่ผักผ่อน หรือมุมทำงานในวันสบายๆ ได้ และยังถือเป็นการได้เตรียมบ้านให้พร้อมรับแสงแดดอันร้อนแรงในช่วงเดือนเมษายนนี้ หรือฤดูฝนที่ใกล้จะมาถึงอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า 

โอกาสดีดีที่ได้ Work from Home ไม่ต้องลาหยุดงานมาเฝ้าบ้านดูช่างติดกันสาด ไม่กระทบกับงานประจำ แถมยังได้ดูการติดตั้งของช่างในทุก ๆ ขั้นตอน สามารถกำกับให้งานกันสาดของเราออกมาตรงใจ เข้ากับบ้านอย่างลงตัว “งานก็ได้ บ้านก็สวย” 

ทิปส์ : ปรับปรุงบ้านสำหรับ Work from Home  

สิ่งที่สำคัญในการปรับปรุงบ้าน อย่างมีประสิทธิภาพและดีต่อสุขภาพของเราในระยะยาวนั้น บ้านต้องไม่มืดทึบ เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ แสงธรรมชาติช่วยลดความอับชื้น ลดการสะสมของเชื้อโรค และแบคทีเรีย กันสาดก็เป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่ให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้าน สำหรับบริเวณที่ไม่ต้องการแสงสว่างที่มากเกินไปสามารถเลือกใช้กันสาดทึบแสงแซมด้วยกับกันสาดโปร่งแสง เพียงเท่านี้คุณจะได้ Work from Home กันอย่างมีความสุข


ย้อนกลับ

ข้อแนะนำการแต่งบ้านและกันสาด

img-thum
เปลี่ยนลานซักล้างให้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์
View 421

ใกล้จะเข้าสู่ช่วงฤดูฝน เชื่อว่าหลายๆคนเคยประสบปัญหากับการซักผ้าในช่วงหน้าฝนอยู่ไม่น้อย ทั้งเรื่องไม่มีที่ตากผ้าในวันที่ฝนตก ตากผ้านานเท่าไรก็ไม่แห้งสักที จนผ้าเกิดกลิ่นอับชื้นสารพัดปัญหากวนใจโดยเฉพาะห...

img-thum
ติดกันสาดร้านให้ปัง รับทรัพย์ปังทุกซีซั่น
View 5,486

กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นจากเมล็ดกาแฟคุณภาพดีที่ตั้งใจเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมโดยบาริสต้าชื่อดัง ดีไซน์ร้านสวยเฉียบ แฝงด้วยความ เรียบ หรู อย่างมีเอกลักษณ์ ทั้งหมดคือองค์ประกอบที่ทำให้ธุรกิจร้านกาแฟ ปัง ...

img-thum
ใหม่ กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 ได้ 2 จ่าย 1 ติดกันสาดได้ฝ้า ฟรี
View 742

ใหม่...พัฒนาไปอีกขั้นของกันสาดตราดีไลท์ ภายใต้ชื่อว่า ดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 ตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้านได้อย่างแท้จริง เพราะมี 2 สีในแผ่น 1 เดียว โดยสามารถเลือกสีกันสาดด้านบนได้ตามสไตล์ข...