กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

โปรโมชั่นพิเศษ ติดตั้งหลังคากันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 ฟรี บัตรสตาร์บั๊ค

View 303
โปรโมชั่นพิเศษ ติดตั้งหลังคากันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1 ฟรี บัตรสตาร์บั๊ค

เข้ามาพูดคุยกับเราได้ที่ Line :   @kansaddlite 

หรือ ติดต่อเบอร์ :  085-155-6532 

ลงทะเบียน


  ลอนเรียบ 2 in 1

  ลอนคลื่น

  ลอนเรียบ

 

ติดหลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอน 2 in 1

กติกาง่ายๆ

1. ติดตั้งหลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอน 2 in 1 ทุกสี

2. ลงทะเบียนรับสิทธิ์ด้านบน

3. ส่งรูปใบเสร็จระบุชื่อร้านกันสาด มาที่ แอดไลน์ @kansaddliteของรางวัล 

-พื้นที่ติดตั้ง 15-29 ตร.ม. รับฟรี บัตรสตาร์บัคส์ มูลค่า 500 บาท

-พื้นที่ติดตั้ง 30-50 ตร.ม. รับฟรี บัตรสตาร์บัคส์ มูลค่า 1,200 บาท


หลักฐานการรับรางวัล

• ใบเสร็จจากร้านตัวแทนจำหน่าย พร้อมระบุขนาดพื้นที่ติดตั้ง , วันที่สั่งซื้อ มาทาง Line : @kansaddlite

• ส่งรูปที่ติดตั้งเสร็จเรียบร้อย + รูป inkjet ใต้แผ่น 

• ระยะเวลาตั้งแต่ วันนี้ - วันที่ 30 เม.ย. 2564

• ของรางวัลจะทำการส่งมอบภายใน 30 วันทำการ หลังการตรวจสอบข้อมูล

ตามเงื่อนไขบริษัทฯ
หลังคากันสาดดีไลท์ หนึ่งตัวช่วยสำคัญในการป้องกันแดดและฝนในทุกฤดูกาล และทำให้บ้านของคุณมีพื้นที่ในการทำกิจกรรมมากขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงยังเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านและที่พักอาศัยของคุณอีกด้วย ถ้าหากคุณกำลังมองหาหลังคากันสาดให้กับบ้านของคุณแล้ว จำเป็นต้องเลือกกันสาดที่มีคุณภาพและเข้ากับดีไซน์ของบ้านมากที่สุด เพื่อช่วยให้บ้านของคุณสวยงามมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการต่อเติมหลังคากันสาดหน้าบ้าน หลังคาโรงรถ กันสาดหน้าต่าง กันสาดสำหรับลานซักล้าง ลานอเนกประสงค์ กันสาดระเบียง หรือแม้กระทั่งหลังคาลานซักล้าง เป็นต้น นอกจากนี้แล้วการติดตั้งหลังคากันสาดยังช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในที่พักอาศัยและยังช่วยให้บ้านมีความโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ D-Lite Ridge 2 in 1

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ 2 in 1


     หลังคากันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ สไตล์โมเดิร์น ที่มี 2 สีในแผ่น 1 เดียว ด้านบนได้สีที่ใช่ตามสไตล์ที่คุณชอบ ส่วนด้านล่างเป็นสีขาวได้ฝ้าในตัวด้วยนวัตกรรมการเคลือบฟิล์มสีขาวซึ่งเป็นเอกสิทธิ์โดยเฉพาะของกันสาดตราดีไลท์เท่านั้น
     กันสาดดีไลท์ลอนเรียบ 2 in 1 มีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีฟ้าคราม (Opal Blue) สีชา (Bronze) ในรูปแบบโปร่งแสง และสีเทาดำ (Dark Grey) สีเทาอัลลอยด์ (Alloy Grey)ในรูปแบบทึบแสง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ D-Lite Ridge


     หลังคากันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ กันสาดสไตล์โมเดิร์น ที่ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) หรือหลังคาไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง ลิขสิทธิ์เฉพาะแอมเพิลไลท์ ประเทศออสเตรเลีย กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นกรองแสง (หลังคาโปร่งแสง) ให้แสงธรรมชาติ ส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้านหรืออาคาร และ กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นกันร้อน (หลังคาทึบแสง) เน้นให้ร่มเงาบริเวณต่างๆ ของบ้าน ด้วยลอนน้อยจึงให้ความเรียบหรู ยกระดับความสวยของบ้านได้อยางมีเอกลักษณ์ ติดตั้งง่ายกับอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานครบชุด ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น และดีไซน์ของกันสาดได้อย่างลงตัว เหมาะกับอาคารที่พักอาศัย หรืออาคารที่ต้องการสร้างความโดดเด่นที่สวยงามกว่า

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนเรียบ D-Lite Ridge
หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนคลื่น D-Lite Wave

หลังคากันสาดตราดีไลท์ ลอนคลื่น D-Lite Wave


     หลังคากันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น กันสาดดีไซน์ยอดนิยม หลังคากันสาดที่ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) ไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Ampelite ประเทศออสเตรเลีย เสริม “ใยแก้ว” เพิ่มความแข็งแรง และเคลือบฟิล์มทั้งด้านบน และด้านล่างเพื่อยืดอายุการใช้งาน ผ่านการรับรองมาตรฐานออสเตรเลีย กันสาดดีไลท์มีทั้งชนิดหลังคาโปร่งแสงที่ให้แสงธรรมชาติส่องผ่าน และหลังคาทึบแสงที่เน้นป้องกันความร้อน พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง (Accessories) มาตรฐาน เพิ่มความสวยงามทำให้บ้าน ราคาเริ่มต้น 2,500 บาทต่อตารางเมตร รับประกันยาวนาน 15 ปี พร้อมใบรับประกันผลิตภัณฑ์

ย้อนกลับ