กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

Work from Home เปลี่ยนเวลาอยู่บ้าน เป็นเวลาดูแลบ้าน

lg--img-thum
View 1,258

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่หลายๆ คน ปรับเข้าสู่โหมด Work from Home รวมถึงการรณรงค์ให้ Stay at Home และ Social Distancing เพื่อความปลอดภัย และลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส 

ถึงแม้จะต้อง Work from Home อยู่กับบ้านไม่ได้ไปไหน ก็สามารถพลิกวิกฤตนี้ให้เป็นโอกาสในการมีเวลามาปรับปรุง ต่อเติมบ้าน ติดตั้งกันสาดเพื่อเพิ่มพื้นที่ผักผ่อน หรือมุมทำงานในวันสบายๆ ได้ และยังถือเป็นการได้เตรียมบ้านให้พร้อมรับแสงแดดอันร้อนแรงในช่วงเดือนเมษายนนี้ หรือฤดูฝนที่ใกล้จะมาถึงอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า 

โอกาสดีดีที่ได้ Work from Home ไม่ต้องลาหยุดงานมาเฝ้าบ้านดูช่างติดกันสาด ไม่กระทบกับงานประจำ แถมยังได้ดูการติดตั้งของช่างในทุก ๆ ขั้นตอน สามารถกำกับให้งานกันสาดของเราออกมาตรงใจ เข้ากับบ้านอย่างลงตัว “งานก็ได้ บ้านก็สวย” 

ทิปส์ : ปรับปรุงบ้านสำหรับ Work from Home  

สิ่งที่สำคัญในการปรับปรุงบ้าน อย่างมีประสิทธิภาพและดีต่อสุขภาพของเราในระยะยาวนั้น บ้านต้องไม่มืดทึบ เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ แสงธรรมชาติช่วยลดความอับชื้น ลดการสะสมของเชื้อโรค และแบคทีเรีย กันสาดก็เป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่ให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้าน สำหรับบริเวณที่ไม่ต้องการแสงสว่างที่มากเกินไปสามารถเลือกใช้กันสาดทึบแสงแซมด้วยกับกันสาดโปร่งแสง เพียงเท่านี้คุณจะได้ Work from Home กันอย่างมีความสุข


ย้อนกลับ

แนะนำแต่งบ้าน/กันสาด

img-thum
กันสาดโพลีตันดีจริงหรือ
View 132

            เทรนกันสาดโปร่งแสงกำลังมา กันสาดสาดชนิดใสที่ให้แสงสว่างส่องผ่านเป็นที่นิยมของคนรักบ้าน และหนึ่งในตัวเลือกกันสาดโปร่งแสงก็ต้องยกใ...

img-thum
ไอเดียต่อเติมหลังคากันสาด พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน
View 400

              พยากรณ์อากาศของกรมอุตุนิยมวิทยาคาดการณ์ปีนี้มีปริมาณฝนตกชุก คุณเจ้าของบ้านเตรียมรับมือ เตรียมบ้านให้พร้อมกับการใช้ชี...

img-thum
กันสาดลอนคลื่นดีไซน์ยอดนิยม
View 446

            สไตล์บ้านสวยๆ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างลงตัวหลากหลายสไตล์ให้เสน่ห์ของความงามที่แตกต่างกัน แต่มีสิ่งที่เหมือนกัน คือ “บ้าน” เป็นพื้...