กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

Work from Home เปลี่ยนเวลาอยู่บ้าน เป็นเวลาดูแลบ้าน

lg--img-thum
View 594

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่หลายๆ คน ปรับเข้าสู่โหมด Work from Home รวมถึงการรณรงค์ให้ Stay at Home และ Social Distancing เพื่อความปลอดภัย และลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส 

ถึงแม้จะต้อง Work from Home อยู่กับบ้านไม่ได้ไปไหน ก็สามารถพลิกวิกฤตนี้ให้เป็นโอกาสในการมีเวลามาปรับปรุง ต่อเติมบ้าน ติดตั้งกันสาดเพื่อเพิ่มพื้นที่ผักผ่อน หรือมุมทำงานในวันสบายๆ ได้ และยังถือเป็นการได้เตรียมบ้านให้พร้อมรับแสงแดดอันร้อนแรงในช่วงเดือนเมษายนนี้ หรือฤดูฝนที่ใกล้จะมาถึงอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า 

โอกาสดีดีที่ได้ Work from Home ไม่ต้องลาหยุดงานมาเฝ้าบ้านดูช่างติดกันสาด ไม่กระทบกับงานประจำ แถมยังได้ดูการติดตั้งของช่างในทุก ๆ ขั้นตอน สามารถกำกับให้งานกันสาดของเราออกมาตรงใจ เข้ากับบ้านอย่างลงตัว “งานก็ได้ บ้านก็สวย” 

ทิปส์ : ปรับปรุงบ้านสำหรับ Work from Home  

สิ่งที่สำคัญในการปรับปรุงบ้าน อย่างมีประสิทธิภาพและดีต่อสุขภาพของเราในระยะยาวนั้น บ้านต้องไม่มืดทึบ เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติ แสงธรรมชาติช่วยลดความอับชื้น ลดการสะสมของเชื้อโรค และแบคทีเรีย กันสาดก็เป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่ให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้าน สำหรับบริเวณที่ไม่ต้องการแสงสว่างที่มากเกินไปสามารถเลือกใช้กันสาดทึบแสงแซมด้วยกับกันสาดโปร่งแสง เพียงเท่านี้คุณจะได้ Work from Home กันอย่างมีความสุข


ย้อนกลับ

ข้อแนะนำการแต่งบ้านและกันสาด

img-thum
คิดให้ดีก่อนเลือกหลังคากันสาดโพลีคาร์บอเนต แผ่นตัน
View 417

        กันสาดสวยๆ เป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านใฝ่ฝัน กันสาดสวยๆ คือด่านแรกที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้าน ยังจำความรู้สึกแรกได้หรือไม่…? คิดจะติดตั้งกันสาด ว...

img-thum
รีวิวเปลี่ยนกันสาดใหม่ด้วยกันสาดดีไลท์บ้านสวยไฉไลกว่าเดิม
View 427

            บ้านที่อาศัยอยู่มานานหลายปีเป็นธรรมดาที่จะเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลาหลังคากันสาดเช่นกันยิ่งผ่านการใช้งานมานานเท่าไหร่  ปัญหาก็เ...

img-thum
รางน้ำฝน มีความจำเป็นกับกันสาดหรือไม่
View 1,274

พระเอกตัวจริงที่ช่วยปกบ้านในหน้าฝน ยกให้ “กันสาดดีไลท์” พระเอกขี่ม้ายูนิคอร์นช่วยปกป้องบ้านจากฝนที่กระหน่ำแรง เพราะกันสาดดีไลท์มีอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด หมดกังวลเรื่องน้ำรั่วซึม ไร้ปัญหายามฝนตกหนัก ...