กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite

ข้อแนะนำ

การเลือกโครงสร้างกันสาดดีไลท์
 • โครงสร้างไม้

  เป็นโครงสร้างทีมีราคาสูง และมักมีปัญหาในเรื่องของความชื้นและปลวก หากเป็นงานโครงสร้างภายนอกต้องใช้เนื้อไม้ที่ผ่านการอบและเคลือบน้ำยาเนื้อไม้ก่อน ซึ่งข้อดีของไม้คือ ทำให้โครงสร้างถูนุ่มนวลน่าสัมผัส หากใช้ในการทำโครงสร้างของกันสาดแล้ว สีของไม้เหมาะกับกันสาดดีไลท์ขาวเมฆ และเขียวหยก

 • โครงสร้างเหล็ก

  เป็นโครงสร้างที่นิยมใช้มาก ราคาไม่สูงมากนัก มีความแข็งแรง เบา และสามารถประยุกต์ทำได้หลากหลายรูปแบบ แต่จะมีปัญหาในเรื่องของสนิมซึ่งแก้ไขโดยใช้สีกันสนิมรองพื้นก่อน และ ด้วยเหล็กที่สามารถทาได้ทุกสีทำให้โครงสร้างนี้เหมาะกับกันสาดดีไลท์ทุกสี

 • โครงสร้างสแตนเลส

  เป็นโครงสร้างที่มีความคงทน แวววาว ไม่เป็นสนิมและสามารถเพิ่มลวดลายที่ยุคนี้มีมากมายหลายแบบให้เลือก แต่ราคาจะแพงกว่าโครงสร้างเหล็ก และช่างสแตนเลสที่มีฝีมือนั้นก็คง ต้องหามืออาชีพจริงๆ ที่สามารถทำให้รอยเชื่อมดูเรียบเนียน สวยงาม โครงสร้างประเภทนี้เหมาะกับกันสาดดีไลท์ทุกสีเช่นเดียวกัน

การเลือกสีกันสาดดีไลท์
 • กันสาดสีฟ้าคราม ลอนเรียบ 2 in 1 (Ocean Blue) 

  หากต้องการความเรียบหรู แลดูสบายตา เปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติเข้าสู่บ้านคุณสีฟ้าครามให้แสงส่องผ่าน 40% ช่วยให้บ้านดูเปิดโล่ง ด้านล่างแผ่นสีขาวช่วยกระจายแสงธรรมชาติได้เป็นอย่างดี 

 • กันสาดสีชา ลอนเรียบ 2 in 1 (Bronze)

  เป็นสียอดนิยม ให้ความโมเดิร์น ดูทันสมัย สวยงาม ตอบโจทย์กับการใช้งานบ้านสมัยใหม่ เหมาะกับงานดีไซน์กันสาดสวยๆ ลงตัวกับการใช้งานบริเวณที่ต้องการแสงสว่างจากธรรมชาติที่ไม่มากนัก ให้แสงส่องผ่าน 10% ด้านล่างสีขาวใช้แทนฝ้าได้เลย

 • กันสาดสีเทาดำ ลอนเรียบ 2 in 1 (Dark Grey)

  เป็นสีที่ให้ความเท่ สุขุม ยกระดับความสง่างามให้กับบ้านคุณ กันสาดดีไลท์สีเทาดำให้แสงส่องผ่าน 0% (ทึบแสง) ด้านบนสีเทาดำ ด้านล่างสีขาวช่วยกระจายแสงสว่างให้กับบ้านได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

 • กันสาดสีเทาอัลลอยด์ ลอนเรียบ 2 in 1 (Alloy Grey)

  สวยครบจบในแผ่นเดียว ด้วยกันสาดสีเทาอัลลอยด์ ด้านบนสีเทาอัลลอยด์ ด้านล่างสีขาว สามารถใช้แทนฝ้าเพด้านได้เลย ยกระดับความโดดเด่น สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับบ้านคุณ เหมาะกับพื้นที่ไม่ต้องการแสงสว่างจากธรรมชาติ เพราะเป็นกันสาดแบบทึบแสง