กันสาดดีไลท์ (Canopy D-Lite)     085-155-6532 085-155-6532   Line @kansaddlite
D-Lite Ridge

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ     

D-Lite Ridge

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ กันสาดจากแอมเพิลไลท์ ประเทศออสเตรเลีย ผู้ผลิตกันสาดทึบแสงและหลังคาโปร่งแสงที่มีประสบการณ์มานานกว่า 40 ปี ดีไลท์ ลอนเรียบ ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) หรือไฟเบอร์กลาส เป็นกันสาดทึบแสงแผ่นเรียบและหลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบที่ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก สะท้อนรังสียูวีได้ถึง 99% สำหรับกันสาดทึบแสงแผ่นเรียบ ป้องกันแสงแดดและความร้อนได้สูงสุด 100% เหมาะกับพื้นที่ที่ไม่ต้องการแสงสว่างธรรมชาติ และหลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบ ช่วยกระจายแสงได้อย่างทั่วถึงและเป็นธรรมชาติ ที่ออกแบบแผ่นให้สามารถลดความลาดเอียงน้อยสุด ป้องกันการรั่วซึม ให้ความทันสมัย เรียบหรู แข็งแรง สามารถตอบโจทย์การใช้งานทุกฟังก์ชันได้อย่างลงตัว

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นโปร่งแสง


กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นโปร่งแสง

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นทึบแสง


กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นทึบแสง

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ กันสาดทึบแสงแบบเรียบ และหลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบมาพร้อมกับเทคโนโลยี 2 COATS SYSTEM เพื่อเคลือบผิวกันสาดทั้งด้านบนและด้านล่างเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดคราบสกปรกบนหลังคากันสาด ซึ่งด้านบนเคลือบผิวด้วย SEALEX Dx Film และด้านล่างเคลือบด้วย Amp MELINEXTH Film นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยี Distribution Disc มาช่วยในการกระจายใยแก้วให้สม่ำเสมอ เพื่อให้หลังคากันแดดสามารถกระจายแสงได้อย่างทั่วถึงและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

กันสาดทึบแสงแผ่นเรียบและหลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบรุ่นนี้มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือ แบบโปร่งแสงและแบบทึบแสง แบบโปร่งแสงมี 2 สีให้เลือก คือ สีฟ้าครามและสีเทาโซล่าร์ ต้องการให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้าสู่ภายในอาคารได้อย่างดี ส่วนรุ่นทึบแสงจะมี 3 สี คือ สีเทาอัลลอยด์ สีเทาดำ เน้นการให้ร่มเงาแก่พื้นที่ต่างๆ ซึ่งทั้งสองรุ่นนั้นสามารถป้องกันรังสียูวีได้มากกว่า 99% ไม่ทิ้งคราบสิ่งสกปรกสะสมด้านบนเนื่องจากมีการเคลือบฟิล์มเพื่อป้องกันคราบ อีกทั้งยังสามารถระบายน้ำได้อย่างดี กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ ออกแบบแผ่นให้สามารถลดความลาดเอียงน้อยที่สุด ซึ่งกันสาดทึบแสงแผ่นเรียบและหลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบนั้นสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งหลังคากันสาดหน้าบ้าน หลังคาที่จอดรถ ลานซักล้าง เป็นต้น ทั้งนี้ การเลือกใช้งานหลังคาแผ่นเรียบนั้นจะช่วยเพิ่มความโมเดิร์นให้กับบ้าน

หลังคากันแดดจากดีไลท์รุ่นนี้มาพร้อมกับความแข็งแรงในการใช้งาน เหมาะสำหรับอาคารที่ต้องการความสวยงาม ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์การใช้งานทุกฟังก์ชันของดีไซน์กันสาดได้อย่างลงตัว ในส่วนของข้อมูลเชิงเทคนิคสำหรับกันสาดทึบแสงแผ่นเรียบและหลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบรุ่นนี้ กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบมีระยะแป 100 เซนติเมตร ช่วยทำให้ประหยัดโครงสร้างในการติดตั้ง มีการขยายตัวในอุณหภูมิที่แตกต่างเพียง 7.2 มิลลิเมตร ขนาดความกว้างแผ่นอยู่ที่ 1,000 มิลลิเมตร ทำให้สามารถติดตั้งได้ง่าย ใช้เวลาน้อย นอกจากนี้แล้ว กันสาดทึบแสงแผ่นเรียบและหลังคาโปร่งแสงแผ่นเรียบรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันสินค้าถึง 15 ปี มีระบุชัดเจนเป็นเอกสาร หมดกังวลเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน

คุณประโยชน์

ป้องกันรังสี UV  ได้มากกว่า 99%
ป้องกันรังสี UV
ได้มากกว่า 99%
มีให้เลือกทั้งรุ่น กันร้อน และ กรองแสง
มีให้เลือกทั้งรุ่น
โปร่งแสง และ ทึบแสง
ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรม หรือ มอก.
ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์
อุตสาหกรรม หรือ มอก.
ให้ความ สว่าง และ กระจายแสง อย่างทั่วถึง
ให้ความ สว่าง และ
กระจายแสง อย่างทั่วถึง
สร้างรูปแบบที่ช่วยให้บ้านดูทันสมัย
สร้างรูปแบบที่ช่วยให้
บ้านดูทันสมัย
ไม่มีคราบสกปรกสะสม ระบายน้ำดีเยี่ยม
ไม่มีคราบสกปรกสะสม
ระบายน้ำดีเยี่ยม
ส่วนผสมและวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต การติดตั้งกันสาดดีไลท์
ข้อมูลทางเทคนิค
รายละเอียดของกันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ
ความกว้าง (ปิดคลุม) 1 ม.
ความยาวแผ่นมาตรฐาน 6 และ 12 ม.
ความหนา 1.5 มม.
รัศมีดัดโค้งต่ำสุด 4 ม.
น้ำหนัก 2,400 กรัม/ตรม.
ความลาดเอียงไม่ต่ำกว่า 5 องศา
ระยะยื่นสูงสุดไม่เกิน 10 ซม.
ระยะแป สูงสุดไม่เกิน 100 ซม.
ความสูงลอน 22 มม.

สีมาตรฐานลอนเรียบ

Code : DG2 สีฟ้าคราม
Code : DG2 สีฟ้าคราม
เทาโมเดิร์น (Modern Grey)
Code : DG7 สีเทาโมเดิร์น
Code : DG5 สีเทาดำ
Code : DG5 สีเทาดำ

ข้อมูลเปรียบเทียบ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ เมทัลชีท ไวนิล โพลี่คาร์บอเนต ชินโคไลท์
สีมาตรฐาน รุ่นโปร่งแสงมีให้เลือก 3 สี และรุ่นทึบแสงมีให้เลือก 1 สี สีหลากหลาย 3 สี สีหลากหลาย สีหลากหลาย
การกระจายแสง ช่วยกระจายแสงเป็นธรรมชาติ สร้างบรรยากาศที่ดี มืดทึบ แสงไม่ผ่าน มืดทึบ แสงไม่ผ่าน ไม่กระจายแสงและถ่ายแสงไม่เป็นธรรมชาติ -
ระยะแป 100 ซม. ช่วยทำให้ประหยัดโครงสร้าง 100 ซม. 50 ซม.สำหรับสีขาวและ 30 ซม.สำหรับสีอื่นๆ ทำให้สิ้นเปลืองโครงสร้างมาก 100 ซม. 50 เซนติเมตร เปลืองแป โครงสร้างไม่โปร่งโล่ง
การสะสมคราบสกปรก มีฟิล์มเคลือบ ทำให้ไม่เกิดคราบสกปรก เป็นสนิม ไม่มีฟิล์มเคลือบ เหลืองง่าย ทำความสะอาดยาก กรอบแตกเป็นตะไคร่น้ำ -
การขยายตัวในอุณหภูมิที่แตกต่าง 0-40°C (ความยาว 6 ม.) 7.2 มม. 2.88 มม. 15.1 มม. ขยายตัวมาก แผ่นบิดงอรั่วซึม 15.6 ติดตั้งโดยยิงสกรูยึด แผนแตกเมื่อขยายตัว 18 มม.
การรับประกันสินค้า 15 ปี ระบุชัดเจนเป็นเอกสาร แล้วแต่ผู้ผลิต ไม่ชัดเจน และไม่มีเอกสารรองรับ ไม่ชัดเจน และไม่มีเอกสารรองรับ 10 ปี
ความกว้างแผ่น กว้าง 1000 มม. ติดตั้งง่าย ใช้เวลาน้อย กว้าง 700 มม. กว้าง 125 และ250 มม. ติดตั้งยากใช้เวลานาน กว้าง 1,200 มม. กว้าง 1.38 เมตร
อุปกรณ์ติดตั้ง มาพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งครบชุดออกแบบมาเฉพาะผลิตภัณฑ์ 1 D-Plug ใช้ปิดปลายลอน 2 D-Top ใช้ปิดสันลอน 3. ฉลากอลูมิเนียปิดปลายแผ่น 4. สกรู ไม่มีอุปกรณ์ติดตั้ง มีอุปกรณ์ติดตั้งปิดข้างกันสาด ด้านซ้าย-ด้านขวา ซื้อต่างหากไม่แถมพร้อมแผ่น ใช้อุปกรณ์ติดตั้งหลายชิ้น หลายยี่ห้อไม่มีมาตรฐานรับรอง ซื้อแยกต่างหากไม่แถมมากับแผ่น -